Tin tức

Nên mua đồng hồ thời trang nam ở đâu uy tín?

Đồng hồ thời trang nam là một trong những món đồ phụ kiện bị làm giả làm nhái nhiều nhất, vì vậy mọi người cần chú ý lựa chọn cửa hàng uy tín để chọn mua đồng hồ nam chính hãng được tốt nhất.

Nên mua đồng hồ nam cao cấp ở đâu uy tín?

Để trả lời được câu hỏi nên này, trước tiên chúng tôi xin nên một số lưu ý và kinh nghiệm như sau:

1. Tuyệt đối không mua đồng hồ nam mà không có phiếu bảo hành chính hãng

Việc một cửa hàng khi bán sản phẩm đồng hồ đeo tay chính hãng bắt buộc phải có phiếu bảo hành chính hãng có giá trị quốc tế, nếu một cửa hàng bán hàng cho bạn mà không họ không thể cung cấp được phiếu bảo hành chính hãng thì bạn tuyệt đối không nên mua sản phẩm ở nơi này.

nên mua đồng hồ thời trang nam ở đâu uy tín

Phiếu bảo hành chính hãng của đồng hồ Casio

Kinh nghiệm:

Bạn nên chọn những cửa hàng hoặc đại lý chính thức có phiếu bảo hành chính hãng toàn cầu. Nếu họ quên, bạn có thể nhắc để họ cung cấp phiếu bảo hành chính hãng cho bạn

nếu bạn mua hàng online, bạn cũng có thể kiểm tra sản phẩm và kiểm tra phiếu bảo hành trước khi thanh toán, nếu thiếu phiếu bảo hành chính hãng thì bạn cũng có quyền từ chối nhận sản phẩm và không thanh toán.

2. Cẩn thận với nơi cung cấp phiếu bảo hành của cửa hàng.

Phiếu bảo hành của cửa hàng tức là khi bạn bị hư hỏng bạn chỉ được tới cửa hàng đó để bảo hành, sửa chữa sản phẩm, bạn không được bảo hành chính hãng ở những trung tâm uy tín. vì vậy, bạn nên cân nhắc khi mua sản phẩm đồng hồ thời trang nam, đồng hồ đeo tay nữ ở những nơi chỉ có phiếu bảo hành của cửa hàng.

Kinh nghiệm:

Nếu bạn mua sản phẩm đồng hồ thời trang nam mà họ chỉ cung cấp cho bạn phiếu bảo hành của cửa hàng thì bạn có quyền yêu cầu họ cung cấp cho bạn phiếu bảo hành chính hãng của hãng đó, điều bạn cần là quyền được yêu cầu sửa chữa thay thế hoặc thậm chí kiện nhãn hàng đó chứ không phải là những lời hứa của cửa hàng. Đây là quyền lợi đầu tiên mà các nhãn hàng cam kết dành cho khách hàng của họ, vì vậy, bạn đừng làm mất quyền lợi của mình chỉ vì cái lợi ích nhỏ trước mắt nhé!

nên mua đồng hồ thời trang nam ở đâu uy tín

Đồng hồ thời trang nam nữ kém chất lượng bị làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường.

Những sản phẩm chính hãng chất lượng khi trưng bày phải có gối chuyên dụng hoặc có giá kệ đỡ ( Trong hình là đồng hồ kém chất lượng trên thị trường)

3. Lưu ý khi mua đồng hồ nam Casio, đồng hồ nam Rolex, đồng hồ cơ nam xách tay không rõ nguồn gốc.

Một số nơi cung cấp các sản phẩm đồng hồ thời trang nam cao cấp xách tay với mức giá khá rẻ so với đại lý chính hãng, nếu may mắn thì bạn cũng có thể sở hữu được chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng với mức giá hời, tuy nhiên, rủi ro cao hơn là may mắn.

Nếu bạn là người không am hiều kiến thức chuyên sâu về đồng hồ đeo tay, chắc hẵn bạn sẽ không thể nhận ra được một số chi tiết của chiếc đồng hồ thời trang nam hàng hiệu bị thay thế, đó là chưa kể đến việc chiếc đồng hồ đó là hàng giả, hàng nhái loại 1, điều đó vô tình bạn đang bị móc túi mà không hề hay biết, sử dụng một thời gian ngắn là bị hư nhưng không biết bảo hành ở đâu, tiền mất tật mang và còn rước thêm bực vào người là điều cuối cùng mà người mua nhận được.

Kinh nghiệm:

Trước khi mua những sản phẩm đồng hồ thời trang nam xách tay, bạn nên nhờ những người có kiến thức về đồng hồ đeo tay để nhờ họ kiểm tra, hoặc bạn cũng có thể mời chuyên gia thẩm định đồng hồ chính hãng đi cùng để chắc chắn bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt.

Nên chọn cửa hàng đồng hồ là đại lý chính thức của nhãn hàng đó - Chứng nhận đại lý chính thức của đông hồ Hưng Thịnh

4. Không nên mua những sản phẩm đồng hồ thời trang nam có giá quá rẻ so với mức giá hãng đề xuất.

Thông thường, những sản phẩm chính hãng sẽ không có chuyện giảm giá shock như một số quảng cáo mà bạn thường thấy như giảm giá 49%, giảm giá bán lên tới 60%, xả kho giảm giá… thực chất đó chỉ là những sản phẩm kém chất lượng, sử dụng có thể gây hại tới sức khỏe của chính bạn mà còn đang vô tình tiếp tay cho những kẻ chuyên sản xuất hàng giả hàng nhái có điều kiện tiếp tục thực hiện sản xuất hàng nhái với quy mô lớn hơn nữa.

Hy vọng với những kinh nghiệm chọn mua đồng hồ thời trang nam trên đây sẽ giúp được bạn lựa chọn sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Mọi thắc mắc, góp ý hoặc phản ánh về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline: 0918 79 55 89, chúng tôi sẽ giải đáp một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Đồng hồ Hưng Thịnh – Mang đến sự hài lòng!