Tin tức

Tư vấn chọn mua đồng hồ nam chống nước tốt

Đồng hồ nam chống nước là một trong những chức năng và ưu điểm lớn nhất của một chiếc đồng hồ, khả năng chống nước dựa vào từng thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất họ đưa ra, dưới đây đồng hồ Hưng Thịnh nêu rõ khả năng chịu nước của các thông số một cách cụ thể như sau:
Đơn vị chống nước trong đồng hồ thường được gọi là Bar, ATM, hay M.
Ví dụ, nếu một chiếc đồng hồ nữ chống nước giá rẻ có ghi: khả năng chịu nước dưới áp xuất 5 Bar, hay 5ATM, hoặc 5M, thì đều giống nhau.
Quý khách lưu ý với một số dòng đồng hồ nữ, đòng hồ nam dây da thì việc hạn chế tiếp xúc với nước sẽ giúp độ bền của dây đeo được tốt hơn.

Giải thích thông số đồng hồ chống nước tốt

Khả năng chống nước ở áp xuất 30M, 3ATM, hoặc 3 Bar: Bạn có thể sử dụng đồng  hồ đồng thời trong lúc rửa tay và đi mưa

Khả năng chịu nước ở áp xuất 5 Bar, 5ATM, 50M: Bạn có thể rửa tay, đi mưa và mang theo chiếc đồng hồ khi đi tắm dưới vòi hoa sen.

Khả năng chịu nước ở áp xuất 10ATM, 100M, hoặc 10 Bar: bạn có thể rửa tay, đi mưa, mang theo khi đi tắm, đi bơi, và các môn thể thao liên quan tới nước khác.

Khả năng chịu nước ở áp xuất 200M, 20ATM, 20 Bar:  Bạn có thể mang theo chiếc đồng hồ khi đi mưa, đi tắm, đi bơi, và chơi những môn thể thao ngoài trời liên quan tới nước như: nhãy cầu, đi moto trên nước…Đây thực sự là chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước rất tốt, thường nó sẽ là những chiếc đồng hồ nam chống nước chống xước, đồng hồ nữ chống nước chống xước và một số dòng đồng hồ thể thao khác.

Bảng hướng dẫn sử dụng độ chống nước của đồng hồ đeo tay
Thông thường những thông số chung do nhà sản xuất họ đưa ra thường được thí nghiệm trong điều kiện môi trường là phòng thí nghiệm có điêu kiện tuyệt đối, vì vậy, để đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn được bền theo thời gian, bạn không nên mang theo đồng hồ vào trong những môi trường có nhiều nước nếu thực sự không cần thiết.
 
Để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn, các bạn nên nhờ cửa hàng bán đồng hồ nam chống nước tư vấn cách bảo quản, cũng như cách sử dụng đồng hồ nam chống nước sao cho hợp lý mà vẫn mang lại sự tiện lợi cho bạn.
 
Khi có nhu cầu sử dụng những sản phẩm đồng hồ nam chống nước quý khách liên hệ trực tiếp với cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh tại địa chỉ số: 192 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM, hoặc ở địa chỉ số 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TP.HCM để trãi nghiệm trực tiếp những sản phẩm đồng hồ nam chống nước chất lượng và độ bền cao nhất.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay chính hãng, đồng hồ Hưng Thịnh sẽ luôn mang đến những trãi nghiệm mới nhất dành cho quý khách về những sản phẩm đồng hồ chống nước nữ , đồng hồ nam giá rẻ chống nước tốt, đồng hồ chống nước Casio. Đồng thời sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối về những sản phẩm mà Hưng Thịnh cung cấp.
Đồng hồ Hưng Thịnh – Mang đến sự hài lòng!

SaveSaveSaveSave