Hiển thị 1–12 của 525 kết quả

-10%
Mã SP: RA-TX0203S10B
8.406.000 
Tiết kiệm: 934,000đ

Thương hiệu đồng hồ chính hãng Nhật Bản

Lịch sử ra đời và đôi nét về thương hiệu đồng hồ đeo tay ORIENT

Thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản được thành lập vào năm 1950 tại Tokyo, Nhật Bản. Ban đầu, công ty sản xuất các loại đồng hồ đeo tay đơn giản với thiết kế truyền thống. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu của thị trường, Orient Nhật Bản đã nhanh chóng cập nhật và cải tiến sản phẩm của mình.

Trong những năm 1960 và 1970, đồng hồ Orient đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới. Các sản phẩm của Orient được đánh giá cao về độ chính xác và độ bền, đặc biệt là trong lĩnh vực đồng hồ cơ.

Đồng hồ Orient cặp đôi cơ (automatic)

Đồng hồ Orient là một thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồng hồ. Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế, các sản phẩm của Orient luôn được đánh giá cao về độ chính xác và độ bền.

Đồng hồ Orient nam nữ dây da

Đồng hồ Orient được sản xuất với các chất liệu cao cấp như thép không gỉ, da thật và kính Sapphire chống trầy xước. Thiết kế của các sản phẩm cũng rất đa dạng, từ những chiếc đồng hồ đơn giản với mặt số tròn đến những chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng với các tính năng đa dạng.

Thiết kế rất trẻ trung, sang trọng

Hiện nay, Orient Nhật Bản vẫn tiếp tục phát triển và cải tiến sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Thương hiệu này đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Đồng hồ Orient nam tự động sun & moon

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.