Tư vấn

Cách chọn mua đồng hồ Casio G-shock chính hãng

Đồng hồ Casio G-shock năng động, mạnh mẽ và thời trang

Đồng hồ Casio G-Shock với thiết kế gai góc, chất liệu cao su tổng hợp  cao cấp cùng màu sắc trẻ trung năng động tạo nên sự mạnh mẽ cá tính mang phong cách là một chiếc đồng hồ thể thao tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho người sử dụng khi hoạt động thể thao hoặc đi chơi.

 

đồng hồ Casio g-shock mạnh mẽ, thời trang, cá tính

Đồng hồ Casio G-shock mạnh mẽ, thời trang, cá tính

 

Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu các sản phẩm đồng hồ Casio nói chung và G-Shock nói riêng luôn được áp dụng những kỹ thuật tiến tiến và những chất liệu tốt nhất để tạo nên những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp, những thiết kế độc đáo mang đậm chất thể thao năng động, chất liệu cao cấp cùng mức giá tương đối các sản phẩm đồng hồ Casio dòng G-Shock đang là lựa chọn số một của nhiều bạn trẻ.

 

Đồng hồ Casio G-shock luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Đồng hồ Casio G-shock luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

 

Cách chọn mua đồng hồ Casio G-shock chính hãng

Hiện nay các sản phẩm hàng nhái và hàng kém chất lượng tràn lan nên để mua được sản phẩm đồng hồ chính hãng chất lượng và giá cả như ý khách hàng nên chú trọng các điềm như sau:

Khi xem tìm hiểu thông tin qua mạng hoặc tìm xem thực tế tại cửa hàng cũng nên có sự chọn lựa và nên tìm đến đúng cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng do chính nhà phân phối đồng hồ Casio chỉ định, ủy quyền. Hàng hóa trưng bày bắt mắt, đầy đủ, vật dụng trưng bày là vật dụng giành riêng cho đồng hồ Casio G-shock.

 

Trưng bày riêng biệt và bắt mắt

Trưng bày riêng biệt và bắt mắt

 

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu? Tìm địa chỉ showroom đồng hồ uy tín của đại lý vv... Các thông tin này thường được ghi rõ trên website của nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam (Cty An Khánh). Ở Thành Phố Hồ Chí Minh quý khách có thể ghế showroom đồng hồ Casio chính hãng tại 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Showroom đồng hồ Casio chính hãng

Showroom đồng hồ Casio chính hãng

 

Sau khi đã tìm và quyết định chọn cho mình được một chiếc đồng hồ Casio G-shock ưng ý thì quý khách hàng nên lật nắp sau của đồng hồ (nắp đấy) để kiểm tra tem chống hàng giả của công ty An Khánh vì công ty An Khánh là nhà phân phối độc quyền đồng hồ Casio G-shock chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Tem chống hàng giả có màu vàng và in nỗi biểu tượng AK, nếu đồng hồ nào không có dán tem này thì quý khách nên xem và đối chứng lại với cửa hàng.

 

Tem chống hàng giả đồng hồ Casio G-shock

Tem chống hàng giả của công ty An Khánh

 

Sau khi đã hoàn toàn chắc chắn và tự tin để quyết định mua một chiếc đồng hồ Casio G-shock thì việc tiếp theo là yêu cầu cửa hàng cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi kèm với đồng hồ như: Thẻ bảo hành, hộp đựng giành riêng cho đồng hồ Casio G-shock, sổ hướng dẫn đi kèm theo sản phẩm (mỗi dòng, mỗi sản phẩm thì có một cuốn sổ hướng dẫn riêng biệt theo mã số đồng hồ) và cuối cùng là túi xách để đựng đồng hồ.

 

Thẻ bảo hành đồng hồ Casio G-shoch chính hãng

Thẻ bảo hành giành riêng cho nhãn hiệu đồng hồ Casio G-shock

 

Mặt sau thẻ bảo hành đồng hồ Casio G-shock

Mặt sau của thẻ bảo hành phải có đóng dấu thông tin của cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng

 

Hộp và sổ hướng dẫn đi kèm đồng hồ Casio G-shock

Mỗi đồng hồ Casio G-shock đều có sổ hướng dẫn sử dụng riêng và thường đi kèm với hộp đựng đồng hồ

 

Túi xáchđựng đồng hồ Casio G-shock

Túi xách giành riêng cho đồng hồ Casio G-shock