Tin tức

Cách chọn mua đồng hồ nam chính hãng và chất lượng

Cách chọn mua đồng hồ nam chính hãng chất lượng

Đồng hồ đeo tay là một trong những phụ kiện thời trang được rất nhiều người quan tâm, nó không còn đơn thuần là một chiếc đồng hồ chỉ có tác dụng xem giờ nữa, mà nó là một món đồ vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với những người yêu thích đồng hồ. Nhưng trên thực tế hiện nay, rất nhiều người đang sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng mà họ không hề hay biết. Vậy làm sao để có thể mua đồng hồ nam chính hãng, dưới dây sẽ là một số gợi ý dành cho quý khách khi muốn mua đồng hồ nam , đồng hồ nữ chính hãng.

cách chọn mua đồng hồ nam chính hãng

Cách chọn mua đồng hồ nam chính hãng - Tham khảo ý kiến của mọi người

1. Đầu tiên phải nói tới đó là phiếu bảo hành chính hãng toàn cầu.

Phiếu bảo hành chính hãng toàn cầu là gì? Là sự bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng được sửa chữa, thay thế, bảo trì miễn phí và có thể khiếu nại về sản phầm  mình đang sử dụng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới có trung tâm bảo hành của hãng. Đây là một sự chuyên nghiệp và uy tín của các hãng đồng hồ lớn hiện nay, và những cửa hàng cung cấp phiếu bảo hành toàn cầu cũng sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng. Đây là một tiêu chí hàng đầu để chứng minh được một cửa hàng cung cấp sản phẩm chính hãng uy tín.

Ở TP.HCM, cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh là một trong những cửa hàng bán đồng hồ đeo tay chính hãng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

2. Cửa hàng đồng hồ là đại lý chính thức của nhãn hàng.

Một cửa hàng đồng hồ chính hãng sẽ được cung cấp phiếu chứng nhận là đại lý chính thức của nhãn hàng đó, nếu cẩn thận hơn, quý khách có thể yêu cầu cửa hàng chứng minh giấy ủy quyền hoặc giấy chứng thực đại lý chính thức khi mua đồng hồ nam, đồng hồ đeo tay nữ để tránh tình trạng quý khách bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

cách chọn mua đông hồ nam chính hãng

Cách chọn mua đồng hồ nam chính hãng - Xem giấy chứng nhận đại lý chính thức của cửa hàng.

3. Thời gian hoạt động của cửa hàng, đại lý chính hãng

Thực tế có rất nhiều cửa hàng, đại lý đồng hồ mở ra với tốc độ và quy mô tới mức chóng mặt, nhưng chỉ hoạt động được một thời gian ngắn rồi bị rút giấy phép hoạt động do vi phạm chính sách bán hàng chính hãng, họ thường bán lẫn những sản phẩm là hàng face của rất nhiều hãng khác nhau, Vì vậy, cửa hàng hay đại lý đồng hồ hoạt đồng với thâm niên lâu chứng minh sự minh bạch về chất lượng và được nhiều người tin tưởng hơn.

4. Không ham những mẫu đồng hồ giá rẻ

Tất nhiên là không phải tất cả những mẫu đồng hồ giá rẻ đều là hàng face, một số mẫu đồng hồ được giảm giá là do đại lý hoặc cửa hàng thực hiện nhằm mục đích kích cầu, tuy nhiên, quý khách tuyệt đối không nên mua những sản phẩm đồng hồ nam cao cấp như  đồng hồ cơ nam, đồng hồ nam tissot, đồng hồ nam rolex… là những mẫu đồng hồ nam cao cấp đang bị làm giả nhiều nhất có mức giá quá rẻ so với mức giá chung của các đại lý họ đưa ra.

Hy vọng với những kinh nghiệm mua đồng hồ nam, đồng hồ nữ chính hãng trên dây sẽ giúp quý khách có thể mua sắm cho mình được những sản phẩm đồng hồ chính hãng chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết về sản phẩm đồng hồ đeo tay, hoặc quý khách cần được tư vấn hỗ trợ về các sản phẩm chính hãng, quý khách liên hệ trực tiếp với cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh thông qua số Hotline: 0918 79 55 89, Cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách cụ thể và chi tiết nhất.