Cách nhận biết đại lý đồng hồ nam Casio chính hãng

Casio là một trong những thương hiệu lớn mạnh nhất trên thế giới về mãng đồ dùng điện tử đến từ Nhật Bản, đặc biệt trong nghành công nghiệp đồng hồ đeo tay, Casio đã và đang là một trong những biểu tượng của chất lượng đã được mọi người khẳng định và đón nhận nó một cách hoàn toàn an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

cách nhận biết đại lý đồng hồ nam casio chính hãng.

Sự thành công vang dội của hãng đã kéo theo một số cơ sở sản xuất “ăn theo” thương hiệu để sản xuất hàng giả, hàng nhái. Những cơ sở cung cấp sản phẩm đồng hồ nam Casio giá rẻ hơn từ 20% so với giá chính hãng đề ra thì quý khách nên cẩn thận và cân nhắc thật kỹ trước khi mua sản phẩm ở những cơ sở này. Thực chất, đó chỉ là hàng face kém chất lượng, hoặc hàng face cao cấp loại 1, những sản phẩm kém chất lượng này nhìn rất giống với sản phẩm chính hãng, mà chỉ khác nhau về chất lượng. Mới nhìn thoạt nhiên chúng ta khó có thể phát hiện ra đau là hàng thật đâu là hàng giả hàng nhái được.

Tuy nhiên, không phải tất cả đồng hồ nam, đồng hồ nữ Casio giá rẻ đều là hàng face. Chính bản thân Casio cũng cho ra đời một số dòng đồng hồ casio dây da giá rẻ nhưng chất lượng không hề kém cạnh những sản phẩm cao cấp khác. Điều quan trọng là mọi người có thể tìm mua được sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng là điều rất khó khăn.

Ở thị trường đồng hồ đeo tay tại Việt Nam hiện nay thì công ty nhập khẩu đồng hồ Casio An Khánh là một trong những công ty có độ uy tín cao nhất, là đối tác chính thức lâu năm của Casio. Vậy những đại lý bán lẻ đồng hồ nam Casio, đồng hồ Casio nữ có giấy chứng nhận của nhà nhập khẩu An Khánh là điều mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng mua sắm ở những cửa hàng đó.

cách nhận biết đại lý đồng hồ nam casio chính hãng

Cửa hàng đồng hồ Hưng thịnh là một trong những đại lý chính thức chuyên bán các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng TPHCM uy tín và lâu năm nhất.

>>> Tham khảo thêm những sản phẩm đồng hồ nam casio chính hãng, đồng hồ casio điện tử, đồng hồ casio G-Shock, đồng hồ casi edifice, đồng hồ casio dây da giá rẻ Tại Đây

Một điểm để nhận biết cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng nữa đó là cửa hàng cần phải cung cấp thẻ bảo hành Casio chính hãng. Đây là một trong những điểm mấu chốt quan trọng để bạn có thể xác định được một sản phẩm chính hãng, không những áp dụng riêng cho dòng đồng hồ casio, mà còn đối với tất cả các dòng đồng hồ đeo tay của các hãng khác nhau đều phải có thẻ bảo hành chính hãng

Thông thường, một cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng họ sẽ trưng bày giấy chứng nhận đại lý chính thức ngay tại quầy sản phẩm, nếu bạn cẩn thận hơn và để chắc chắn mình không bị mua phải sản phẩm kém chất lượng, bạn có thể yêu cầu cửa hàng đó cung cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức bán hàng chính hãng.

Trên đây là một số kinh nghiệm nhận biết cửa hàng đồng hồ nam Casio chính hãng, nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm về những dòng đồng hồ casio, bạn liên hệ với số Hotline: 0918 79 55 89 để được tư vấn chi tiết hơn về những sản phẩm đồng hồ nam casio, đồng hồ casio nữ một cách cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.