Cách phân biệt đồng hồ chính hang và fake

Trong thời gian vừa qua có nhiều đơn vị bán  hàng đồng hồ Casio quảng cáo là hàng nhập hay hàng sản xuất từ 1 nước thứ 3…. nên hàng  chính hãng với giá rất rẻ, giảm đến 50-60% so với giá thực – như vậy thực hư thế nào? Cách nhận biết Đồng hồ Casio chính hãng và hàng nhái khác nhau thế nào?.

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ nêu quan điểm dựa trên các sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh và chúng ta tìm hiểu nguyên lý chung nhằm mua được sản phẩm xứng đáng đồng tiền mình trả cho họ  hoặc rẻ hơn chút ít. Bài viết này cũng có thể được áp dụng cho 1 số mặt hàng đồng hồ khác.

 

1. THẾ NÀO LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG?

Trước tiên,  thế nào là hàng chính hãng: Hàng chính hãng khi nó được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do đơn vị được hãng uỷ nhiệm, mà đối với đồng hồ Casio chính hãng ở Việt Nam thì là Đồng hồ Hưng Thịnh. Như vậy để được gọi là hàng chính hãng phải có 03 yếu tố:

 

Một sản phẩm chính hãng khi bán ra luôn kèm theo quyền lợi của người tiêu dùng là dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất. Khi một sản phẩm bán ra không có bảo hành chính hãng hoặc trong thẻ bảo hành, địa chỉ lại là 1 địa chỉ khác với địa chỉ của hãng, ví dụ như của Casio là  trung tâm bảo hành ở 70A Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, HN. Nếu không phải thì đó chỉ là hàng fake hoặc replica.

 

2. MỘT SỐ CÁCH NHẬN BIẾT HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG FAKE:

Hiện nay những chiếc đồng hồ fake được làm rất tinh vi, có thể nói là giống đến gần 90% mà nếu không tinh ý sẽ khó mà nhận ra được. Nói là khó nhận ra là đối với những người chưa biết mẹo thôi, còn khi có mẹo rồi thì rất dễ để nhìn ra những điểm khác biệt giữa hàng fake và hàng hãng. Sau đây là 1 số đặc điểm nhận diện bên ngoài cho những bạn còn gà mờ trong vấn đề này:

 

Thứ nhất, là tem casio và tem chống hàng giả của đơn vị phân phối.

 

Ở Việt Nam, Đồng hồ Hưng Thịnh là đơn vị phân phối độc quyền của nhãn hàng Casio. Hiện tại tất cả các loại hàng fake Casio chủ yếu mới chỉ có tem xanh giả Casio – yên tâm là vì mặc dù nó nó giống hệt hình thức bên ngoài xong công nghệ in khác nhau nên bạn vẫn có thể phân biệt được loại tem này qua hình minh hoạn bên dưới – chưa có tem vàng của bên Đồng hồ Hưng Thịnh . Hãy chắc rằng sản phẩm mà bạn mua có tem vàng của Đồng hồ Hưng Thịnh . Đối với dòng các dòng Casio thường và Beside thì chỉ có tem vàng chống hàng giả thôi, còn riêng dòng Edifice thì phải có đầy đủ cả 2 loại tem xanh và vàng.

cách nhận biết đồng hồ casio chính hãng

cách nhận biết đồng hồ casio chính hãng

cách nhận biết đồng hồ casio chính hãng

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ : 
HOTLINE: 0918 79 55 89
Địa chỉ: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.