Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11 cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý thầy cô giáo, chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Nhằm tri ân công ơn quý thầy cô và cũng là tri ân quý khách hàng, đồng hồ Hưng Thịnh xin được gửi tới quý khách chương trình tri ân MUA ĐỒNG HỒ – TRAO QUÀ TẶNG TRI ÂN nhân dịp đặc biệt này.

Kể từ ngày 18/11 đến hết ngày 20/11/2017, khi quý khách mua bất kỳ một sản phẩm đồng hồ đeo tay tại 2 chi nhánh chính thức của đồng hồ Hưng Thịnh đều được tặng kèm một món quà tri ân khách hàng của Hưng Thịnh. Cụ thể chương trình bắt đầu từ ngày 18/11/2017 đến hết ngày 20/11/2017.

Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

MUA ĐỒNG HỒ – TRAO QUÀ TẶNG TRI ÂN

Tặng túi xách cao cấp khi mua đồng hồ đeo tay chính hãng Citizen trên 5 triệu.

Tặng sạc dự phòng chất lượng khi quý khách mua bất kỳ một sản phẩm đồng hồ Titan chính hãng

Tặng áo thun thời trang khi quý khách mua đồng hồ Casio trên 2 triệu.

Tặng nón bảo hiểm chất lượng và thời trang khi quý khách mua bất kỳ một sản phẩm đồng hồ Sunrise chính hãng

Tặng 1 cây viết sang trọng khi quý khách mua bất kỳ một sản phẩm đồng hồ đeo tay Orient chính hãng.

Chương trình được áp dụng đối với quý khách mua sản phẩm online và mua sắm trực tiếp tại hệ thống 2 showroom chính thức của đồng hồ Hưng Thịnh.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình tri ân khách hàng MUA ĐỒNG HỒ – TRAO QUÀ TẶNG TRI ÂN, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline tư vấn: (028) 6683 0523 –  0918 79 55 89 Hoặc liên hệ trực tiếp  hệ thống 2 chi nhánh của đồng hồ Hưng Thịnh ở tại địa chỉ:

Chi nhánh 1: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM.

Chi nhánh 2: 192 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Một chiếc đồng hồ đeo tay thời trang chính hãng sẽ là một món quà ý nghĩa có giá trị tinh thần lớn nhất thay ngàn lời chúc tốt đẹp dành tặng quý thầy cô trong dịp đặc biệt này. Hãy liên hệ với Hưng Thịnh để được tư vấn chọn mua một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng làm quà tặng tri ân quý thầy cô trong dịp 20/11 này nhé!

Hưng Thịnh là đại lý chính thức cung cấp đồng hồ đeo tay chính hãng với phương trâm mang đến sự hài lòng đến với khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách hoàn hảo nhất và mang đến quý khách sự trãi nghiệm về những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

>>> Quay về trang sản phẩm đồng hồ đeo tay chính hãng

Đồng hồ Hưng Thịnh – Mang đến sự hài lòng!

Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11Chương trình tặng quà tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Chương trình tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11Chương trình tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11Chương trình tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Chương trình tri ân quý thầy cô và khách hàng nhân dịp 20/11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.