Cô gái lập mưu ân ái và lấy trộm đồng hồ Rolex 200 triệu đồng

Ngày 19/3, TAND TP HCM tuyên phạt Trần Thị Thùy Trang (35 tuổi) án 2 năm tù về tội Trộm cắp tài sản, gồm chiếc đồng hồ chính hãng Rolex trị giá hơn 180 triệu đồng và tiền mặt.

Trang khai do cần tiền lo cho gia đình nên "làm bậy".

Tại phiên tòa xét hỏi, Trang đã khai nhận toàn bộ vụ việc. Trang cho biết, Cô gặp ông Robert (72 tuổi, quốc tịch Papua New Guinea) tại quán bar trên đường Bùi Viện (quận 1) vào rạng 1/8/2014. Sau một hồi nói chuyện, như bao cô gái được cho là "ăn bánh trả tiền", ông Robert đã thỏa thuận mức giá 2 triệu đồng sau khi được ân ái, vui vẻ cùng Trang. Cô này đồng ý và đã  ông Tây về nhà ở quận 2.

 

Qua công tác điều tra được biết sau khi quan hệ thỏa mản, lợi dụng lúc ông Robert ngủ say, Trang đã lấy trộm chiếc đồng hồ đeo tay hiệu Rolex để trên bàn cùng hơn 11 triệu đồng trong túi quần. Cô ta khóa cửa, ném chìa khóa vào trong rồi bỏ đi. Đem cầm cố chiếc đồng hồ đeo tay nam được 50 triệu đồng, Trang cho mẹ tiền trả nợ và tiêu xài.

 

Vài ngày sau, gặp lại ông Robet tại một quán bar ở trung tâm Sài Gòn và bị yêu cầu trả lại tài sản, Trang đã lấy chứng minh nhân dân giả đưa làm tin, vờ hứa hôm sau sẽ mang đồng hồ đến. Một tuần sau, thấy Trang ở một quán bar khác, nạn nhân đã trình báo công an.

Trong quá trình điều tra vụ án, chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp hàng hiệu được định giá 180 triệu đồng.

Nguồn sưu tầm internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.