Cửa hàng đồ hồ Titan chính hãng tại Quận 3

GIỚI THIỆU: Thương hiệu Titan, một thương hiệu Ấn Độ đã được công nhận là nhà sản xuất đồng hồ cấp quốc gia và quốc tế. Thương hiệu được thành lập vào năm 1987 tại Chennai và giờ đây nó được xếp hạng 5 trong số những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay và các nhà bán lẻ đồng hồ trên toàn cầu. Mỗi năm trên thế giới, thương hiệu đồng hồ Titan lại sản xuất ra khoảng hơn 10 triệu chiếc đồng hồ. Những bộ sưu tập đồng hồ như Titan, Fastrack, Sonata, Nebula, RAGA, Octane, Bandhan… đã giúp cho thương hiệu này có được bước phát triển như hiên nay.

Đồng hồ Titan Nữ Chính hãng

Những bộ sưu tập đồng hồ Titan chính hãng trên đều được xuất khẩu đến 32 nước trên thế giới với quy mô giá trị mặt hàng khoảng 100 triệu USD. Hiện nay, thương hiệu đã có 12.000 cửa hàng trong 2.500 thành phố ở Ấn Độ và 30 nước khác, chủ yếu ở Trung Đông, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi.

Đồng hồ Titan Nam chính hãng

Đồng hồ Titan là một loại đồng hồ Titan nam với hình ảnh thu nhỏ của phong cách và công nghệ theo mong muốn của các thế hệ trẻ hiểu biết về công nghệ cao. Đồng hồ Titan Raga là một bộ sưu tập đồng hồ Titan nữ với thiết kế hiện đại và truyền thống làm nỗi bật sự nữ tính và quyến rũ, bộ sưu tập này được nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Katrina Kaif làm đại sứ thương hiệu. Đồng hồ Titan Sonata, mặt khác, được mua lại thị trường đại chúng và dòng đồng hồ thực sự quan trọng là Titan Edge, một loại đồng hồ mà được tuyên bố là chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới của Titan Industries.

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ TITAN: Tại số 256 Nguyễn Thiện Thuật – P. 3 – Q. 3 TPHCM. Quý khách hàng có thể dễ bắt gặp cửa hàng đồng hồ Titan Chính hãng mang tên Hưng Thịnh. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, có thể nói Hưng Thịnh có được một chỗ đứng khá vững chắc trong làng công nghệ thời trang cũng như về thế giới đồng hồ đeo tay nói riêng tại TPHCM. Có được thành tựu đó, thành công đó, chính là sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của tất cả Quý khách hàng gần xa.

Bên cạnh hệ thống kinh doanh đồng hồ Titan chính hãng – Ấn độ, Hưng Thịnh còn mạnh dạng đầu tư nhập khẩu các dòng sản phẩm đồng hồ thời trang đến từ các nước khác như: Thụy sỹ, Nhật, Đức với các dòng bổ biến như: Đồng hồ Casio, Citizen, Sunrise, Op..

Chúng tôi cam kết sản phẩm đồng hồ chính hãng có chứng nhận CO, CQ, xuất xứ hàng hóa. Cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và cam kết chinh sách bán hàng "Hàng cao cấp – Chính hãng – Giá cạnh tranh nhất – Phục vụ tốt nhất". Một lần nữa Hưng Thịnh rát mong đón nhận nhiều thật nhiều hơn nữa những đóng góp ý kiến, ủng hộ tận tình của Quý khách gần xa. Hưng Thịnh xin hứa sẽ cố gắng nổ lực hết mình để ngày càng lớn hơn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được nhiều người biết đến khi nói về đồng hồ đeo tay cao cấp.

cửa hàng đồng hồ titan chính hãng

Cửa hàng đồng hồ Titan chính hãng tại Quận 3 – TPHCM

Hệ thống Đồng hồ chính hãng Titan – Hưng Thịnh hiện nay được công bố bán online trên các trang web hoặc trưng bày và bán sĩ lẽ tại số 256 Nguyễn Thiệt Thuật – Quận . Quý khách có thể liên hệ hotline: 0918 79 55 89.

Thực hiện: P.kdoanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.