Showroom

Cửa hàng đồng hồ đeo tay chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Đồng hồ đeo tay chính hãng tại TPHCM

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG CITIZEN GIÁ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Như chúng ta đã biết, đã từ rất lâu Đồng hồ đeo tay không chỉ đơn giản là một thiết bị để bạn xem thời giờ, nó còn là một phụ kiện thời trang mà bạn không nên xem nhẹ. Và thật tế cho thấy có rất nhiều bạn trẻ nam, nữ bâng khuâng trong việc chọn lựa cho mình chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng mà giá thì phải chăng, cần tìm một địa điểm cửa hàng chuyên bán đồng hồ đeo tay mà trong đó dòng đồng hồ đeo tay Citizen chính hãng là một trong những ưa chuộng hiện nay và có dịch vụ bảo trì, bảo hành sản phẩm hoàn hảo, tư vấn tận tâm.

 

Trong đó riêng hãng đồng hồ Citizen một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản, nó được rất nhiều người sưu tầm đồng hồ biết đến, vốn dĩ danh tiếng của thương hiệu dong ho citizen watch được nhiều người biết đến là bởi vì sự tinh tế trong những đường nét thiết kế ngoài ra thì đồng hồ citizen còn được yêu mến bởi chất lượng và sự bền bỉ của nó. Thật vậy với những chất liệu hàng đầu như titan, thép không gỉ..vv được hãng sử dụng để tạo thành sản phẩm thì một chiếc đồng hồ cititzen chính hãng sau khi được xuất xưởng sẽ có một độ bên rất cao.

 

Thật vậy nếu như bạn đã từng sở hữu một chiếc đồng hồ citizen eco drive chính hãng thì chúng tôi chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong thiết kế của nó cũng như sự gọn nhẹ khi đeo trên tay. Và nếu như bạn chưa sở hữu bất kỳ sản phẩm nào của hãng Citizen thì bạn có thể đến ngay shop Hung Thinh Watch của chúng tôi để tham khảo và đeo thữ, chắc rằng bạn sẽ cảm thấy giá trị đích thực của những chiếc đồng hồ citizen chính hãng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đồng hồ đeo tay Citizen cao cấp chính hãng giá tốt nhất và đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Hưng Thịnh Watch.

chứng nhận cửa hàng đồng hồ chính hãng

Giấy chứng nhận Đại lý đồng hồ chính hãng

Hiều được tầm quan trọng đó, Công ty Cổ Phần Quốc tế Hưng Thịnh, tên giao dịch thân thiện Đồng Hồ Hưng Thịnh, tên tiếng anh Hung Thinh Watch đã ra đời và hoạt động hơn 5 năm qua. Với tiêu chí là một trong những cửa hàng đồng hồ đeo tay CITIZEN chính hãng tại TPHCM loạt vào top hàng đầu do người tiêu dùng bình chọn.

 

đồng hồ hiệu cao cấp tại tphcm

Showroom Citizen chính hãng tại Hưng Thịnh


Bạn đang muốn chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý? Hãy tham khảo một vài thông tin sau để có thể đưa ra quyết định về kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, chất liệu… của một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng phù hợp với bạn !. Hãy đến với chúng tôi Showroom Đồng hồ Hưng Thịnh chuyên cung cấp các loại đồng hồ đeo tay chính hãng như Casio, Citizen, Titan...tại TPHCM tại địa chỉ 256 Nguyễn Thiện Thuật, P 3,Quận 3. 

DONG HO CITIZEN CHINH HANG

Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Hưng Thịnh Watch hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu thế giới.

 

Hưng Thịnh Watch mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có khả năng cũng cấp những mẫu đồng hồ mới nhất để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong tinh thần tất cả các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

đồng hồ hưng thịnh tại tphcm

Trụ sở chính tại Quận 3 - TPHCM


Bạn cần tìm CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CITIZEN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

256 Nguyễn Thiện Thuật, P 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.donghohungthinh.com

Tel: (08) 6683 0523

Hotline: 0918 79 55 89

Email: donghohungthinh@gmail.com

Thực hiện: Văn Nhắc (P. Kinh doanh)