Cửa hàng Đồng hồ Đeo tay tại Quận 3

 Đồng hồ đeo tay tại quận 3

Quý khách hàng thân mến !

Đồng hồ đeo tay không đơn thuần chỉ là xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của những người thành đạt. Vì vậy, để tìm mua một chiếc đồng hồ chính hãng khách hàng luôn cảm thấy băn khoăn không biết tìm mua ở đâu, có những khách hàng phải sang nước ngoài để tìm cho mình một sản phẩm tin tưởng và ưng ý. Tuy nhiên, từ khi có sự ra đời của HUNG THINH WATCH tọa lạc tại số 256 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3. Là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín, cửa hàng đồng hồ đeo tay chính hãng tại quận 3. Tại đây Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình những chiếc đồng hồ chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng phù hợp với nghề nghiệp, phong cách và sở thích của mình.

Những thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp hàng đầu Nhật Bản Citizen, Casio….được rất nhiều ngưòi yêu thích đồng hồ trên thế giới biết đến & đã khẳng định chất lượng và mẫu mã đa dạng với giá thành hợp lý khi xuất hiện tại Việt Nam vào đầu những năm 60 của thế kỷ trước và tạo nên những trào lưu trong giới “chơi” đồng hồ tại Việt Nam.
 
đồng hồ hưng thịnh 
Showroom Đồng hồ đeo tay Hưng Thịnh tại TPHCM
 
Các thương hiệu đồng hồ chính hãng được cung cấp bởi HUNG THINH WATCH đều là các thương hiệu nổi tiếng đã có mặt ở trên rất nhiều nước trên thế giới, được nhập khẩu chính ngạch và được bảo hành toàn cầu. Ngoài ra, những chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng của HUNG THINH WATCH luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Những chương trình khuyến mại, tặng quà, giải thưởng thường xuyên dành cho khách hàng là những nét đặc biệt tăng thêm lợi ích cho các khách hàng và đó cũng là một nét đặc trưng của  HUNG THINH WATCH.
 
đồng hồ đeo tay chính hãng
Đại lý chính thức Đồng hồ Casio chính hãng
 
Quý khách hàng có nhu cầu tham quan, tham khảo sản phẩm hoặc cần hỗ trợ, mua sắm đồng hồ đeo tay chính hãng tại Quận 3. Xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau:
 
đồng hồ đeo tay tại quận 3
Cửa hàng Đồng hồ Hưng Thịnh tại Quận 3
 
256 Nguyễn Thiện Thuật, P 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.donghohungthinh.com
Tel: (08) 6683 0523
Hotline: 0918 79 55 89
Email: donghohungthinh@gmail.com
 
Thực hiện: P. Kinh Doanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.