Showroom

Đại lý đồng hồ Seiko tại Tp.Hồ Chí Minh

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đại lý đồng hồ Seiko tại Tp HCM để người dùng có thể yên tâm lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ chính hãng thật nhất, tốt nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn  danh sách đại lý đồng hồ Seiko tại TPHCM để những người đam mê đồng hồ ở khu vực này có thể yên tâm mua sắm..

Danh sách đại lý đồng hồ Seiko tại TPHCM

Để có thể mua được đồng hồ Seiko tại TPHCM, các bạn có thể lựa chọn một số đại lý đồng hồ Seiko TP HCM sau đây:

·       Cửa hàng Hưng Thịnh: 256 Nguyễn Thiện Thuật, P 3, Q3, TP HCM

·       Cửa hàng Seiko Xwatch: 42 Nguyễn Oanh – P7 – Gò Vấp – TPHCM

·       Cửa hàng Seiko Hải Triều: 160 Âu Cơ – Tân Bình – TPHCM

·       Cửa hàng Seiko Shopdongho: 257 Nguyễn Trãi – Q1 – TPHCM

·       Cửa hàng Seiko Watchtime: 214 XVNT – Bình Thạnh – TPHCM

Đặc biệt, khi đến với đại lý đồng hồ Seiko của Hưng Thịnh, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên xinh xắn, nhiệt tình của chúng tôi tư vấn đầy đủ, kỹ càng nhất để các bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp cho mình. Hơn nữa, khi bạn mua đồng hồ tại cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng của chúng tôi sẽ được bảo hành lên đến 5 năm theo tiêu chuẩn quốc tế, miễn phí thay pin trọn đời không giới hạn số lần và rất nhiều ưu đãi khác nữa.

Trên đây là danh sách đại lý đồng hồ Seiko TPHCM mà các bạn có yên tâm để mua hàng. Và một điều cuối cùng tôi muốn nhắc các bạn là khi mua hàng tại các cửa hàng đồng hồ Seiko chính hãng, các bạn sẽ nhận được đầy đủ phụ kiện đi kèm bao gồm hộp, túi, sách hưỡng dẫn và thẻ bảo hành, nếu cửa hàng nào không có đầy đủ các phụ kiện trên cho các bạn thì tốt hơn hết là nên tránh xa nó đi nhé. Chúc các bạn có cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm tận mắt những sản phẩm của hãng đồng hồ Seiko

Tại Hưng Thịnh mua bán đảm bảo, giao hàng nhanh chóng toàn quốc, khách hàng được đổi trả, khiếu nại và nhận hoàn 100% phí mua hàng nếu sản phẩm không đúng mô tả. Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khác… giúp quý khách mua sắm thật tiện ích và tiết kiệm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hệ hotline 0918795589 hoặc qua số điện thoại bàn (08) 6683 0523 để được tư vấn và đặt hàng. Khách hàng cũng có thể đến ngay cửa hàng tại 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm sản phẩm.

Hưng Thịnh xin hân hạnh được phục vụ.