Sữa chữa và phụ kiện

Dịch vụ sửa đồng hồ đeo tay tại TPHCM uy tín - Chuyên nghiệp

Đồng hồ đeo tay là một trong những món phụ kiện thời trang được rất nhiều người yêu thích, nó không chỉ đơn thuần là 1 chiếc đồng hồ chỉ có tác dụng xem giờ, mà giờ đây ngay thời điểm hiện tại, chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng đã trở thành một thứ giúp mọi người thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách của mình.

Đồng hồ đeo tay chính hãng dù có tốt đến mấy thì việc hư hỏng do một số lỗi thông thường của người dùng là điều không thể trành khỏi. Nếu chẳng may chiếc đồng hồ yêu thích của bạn bị hư hỏng do một số lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi của chính bạn thì bạn cũng đừng có quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa đồng hồ đeo tay và thay thế các linh kiện, phụ kiện chính hãng với chất lượng tốt nhất, cùng với mức chi phí thấp nhất và nhanh chóng nhất giúp quý khách tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian của mình được tốt nhất.

Dịch vụ sửa đồng hồ đeo tay tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa đồng hồ đeo tay tại TPHCM uy tín - chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ sửa đồng hồ đeo tay chuyên nghiệp

- Thay pin đồng hồ giá dao động từ 50.000 đến 250.000 VNĐ

- Thay dây da giá dao động từ 150.000 đến 600.000 VNĐ

- Thay mặt kính giá dao động từ 100.000 đến 500.0000 VNĐ

- Đánh bóng đồng hồ giá dao dộng từ 50.000 đến 150.000 VNĐ

Những lỗi thường gặp của một chiếc đồng hồ đeo tay

1. Lỗi bị ngấm nước

Lỗi bị ngấm nước là một trong những lỗi phổ biến hiện nay. Xác định nguyên nhân đầu tiên, đây thực sự là lỗi của người dùng vì đa phần những mẫu đồng hồ chính hãng có độ chống nước khá cao, khoảng từ 30M – 100M, như vậy những công việc thường ngày liên quan tới nước sẽ không thể khiến chiếc đồng hồ của bạn bị ngấm nước được.

Thông thường lỗi do người dùng chỉnh thời gian, chỉnh giờ trong khi đồng hồ đang bị ướt, vì vậy quý khách tuyệt đối không vặn nút chỉnh giờ, chỉnh ngày và các nút điều chỉnh khác khi đang ở dưới nước hoặc trong môi trường có hơi ẩm cao để tránh tình trạng đồng hồ bị ngấm nước.

2. Lỗi chạy sai giờ:

Đây là một trong số lỗi khá phổ biến ở những chiếc đồng hồ đeo tay, với cơ chế hoạt động riêng của từng chiếc đồng hồ mà cũng sẽ có sai số nhất định. Bạn nên tìm nơi sửa đồng hồ đeo tay uy tín để có thể sửa lỗi được tốt nhất.

3. Lỗi đứng máy ( Chết máy)

Lỗi đứng máy do một số nguyên nhân như: đồng hồ hết pin, các bộ phận hoạt động bên trong bị khô dầu…) Bạn cần đem tới địa chỉ sửa đồng hồ đeo tay uy tín để họ kiểm tra và sửa chữa được tốt hơn.

4. Lỗi vỡ, nứt mặt kính

Đối với những chiếc đồng hồ bị vỡ hoặc nứt mặt kính, quý khách liên hệ với cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh để được thay thế mặt kính chất lượng tốt nhất.

5. Lỗi đứt dây đeo

Dây da đeo một thời gian dài thường có biểu hiện bị bong tróc, trầy, và mục do thời gian và cách bảo quản trong quá trình sử dụng không được tốt, quý khách có thể thay thế dây đeo bằng kim loại hoặc thay dây da mới để giữ tính thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ được đẹp hơn.

Và một số lỗi khác trong quá trình sử dụng. Khi gặp bất kỳ một lỗi nào ở chiếc đồng hồ đeo tay của bạn, bạn nên nhanh chóng đem tới những cửa hàng sửa đồng hồ đeo tay có độ uy tín cao, tuyệt đối không tự ý tháo rời các linh kiện của chiếc chiếc đồng hồ mà có thể làm rơi, mất một số linh kiện quan trọng…

Dịch vụ sửa đồng hồ đeo tay tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa đồng hồ đeo tay chính hãng chuyên nghiệp, tỉ mỉ

Đồng hồ Hưng Thịnh là một trong những đại lý kinh doanh mặt hàng đồng hồ đeo tay chính hãng chất lượng, cùng với những chế độ bảo hành, bảo trì và sửa đồng hồ đeo tay uy tín nhất hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Liên hệ sửa đồng hồ đeo tay qua số Holine: 0918 79 55 89

Địa chỉ:

  1. 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM
  2. 192 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

​Quay lại tham khảo thêm:

>>> Đồng hồ đeo tay nữ chính hãng

>>> Đồng hồ đeo tay nam chính hãng

>>> Những mẫu đồng hồ thời trang nam nữ mới nhất trên thị trường hiện nay