Đồng hồ Candino của nước nào? Lịch sử thương hiệu đồng hồ Candino

Đồng hồ Candino là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới nhưng tại thị trường Việt Nam, tên tuổi của hãng chưa quá phổ biến và được nhiều người sử dụng nếu so sánh với những thương hiệu cùng mức giá và chất lượng.

Là một hãng đồng hồ có mức giá bình dân, nhiều người cho rằng Candino là một hãng đồng hồ Nhật hoặc Trung Quốc, đọc hết bài viết để xem điều đó có đúng không nhé!

Rốt cuộc đồng hồ Candino của nước nào?

Rốt cuộc đồng hồ Candino của nước nào?

  1. Đồng hồ Candino của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Candino được thành lập năm 1947 tại thị trấn Herbetswil, bang Solothurn, vùng Bienne, Thụy Sĩ bởi Adolf Flury Hug- thành viên của gia đình tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ ở Solothurn. Tất cả các quy trình sản xuất, lắp ráp và kiểm tra đồng hồ đều được hoàn thành tại Thụy Sĩ và bộ máy- trái tim của “cỗ máy thời gian” cũng là hàng 100% chuẩn Thụy Sĩ. 

Vì vậy, hãng đồng hồ Candino là một cái tên thuần Thụy Sĩ và là một thương hiệu SWISS MADE.

Ông Adolf  là thành viên của gia đình tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ ở Solothurn

Ông Adolf  là thành viên của gia đình tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ ở Solothurn

  1. Những cột mốc lịch sử trong quá trình phát triển thương hiệu đồng hồ Candino

Thương hiệu đồng hồ Candino là một thương hiệu lâu đời, có quá trình phát triển trải dài hơn nửa thế kỷ, hãy cùng xem qua những cột mốc lịch sử quan trọng xong hành trình xây dựng thương hiệu của hãng đồng hồ này nhé!

1954: Bảy năm sau khi thành lập, ông Adolf  hợp tác với doanh nhân Kurt Flury để tăng cường phát triển thương hiệu cho Candino bằng việc khai trương một văn phòng bán lẻ đồng hồ tại Biel

1956: Nhà máy sản xuất đồng hồ Candino với quy mô lớn đầu tiên được ra đời tại Herbetswil.

1971: Nhà máy Candino tự hào sở hữu dây chuyền lắp ráp đồng hồ tự động lớn nhất Thụy Sĩ thời bấy giờ.

1976: Là một cột mốc quan trọng khi thương hiệu đồng hồ Candino lần đầu tung ra thị trường sản phẩm đồng hồ kỹ thuật số điện tử- khẳng định vị thế của mình hơn trong lòng khách hàng.

1977: Candino “trình làng” sản phẩm đồng hồ đầu tiên ứng dụng kim loại cứng 

Candino là một thương hiệu đồng hồ luôn cung cấp mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng

Candino là một thương hiệu đồng hồ luôn cung cấp mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng

1980: Hãng đồng hồ Candino chính thức bước chân vào ngành công nghiệp đồng hồ siêu mỏng, xây dựng thêm một dây chuyền sản xuất đồng hồ phẳng tối tân, tạo nên một “trang giấy mới” trong lịch sử phát triển thương hiệu.

1982: Hãng đồng hồ Candino bắt đầu xuất hiện trong những buổi triển lãm đồng hồ chỉ dành cho những thương hiệu đồng hồ cao cấp như Basel, SIHH.

1983: Thương hiệu dành được nhiều thành tựu tuyệt vời trong năm này, có thể kể đến sự ra đời của đồng hồ hiển thị lịch âm dựa theo hoạt động của mặt trăng.

1984: Đưa vào hoạt động thêm một dây chuyền sản xuất bộ máy đồng hồ điện tử chuẩn ETA

1986: Hãng mua lại và sát nhập các tòa Bulova cũ ở Biel

1989: Cho ra đời mẫu đồng hồ nhỏ nhất thế giới chạy bằng cả cơ và máy độc đáo, tích hợp thêm chức năng đo độ cao- một sản phẩm gây ấn tượng rất lớn tới giới yêu đồng hồ 

2003: Hãng đồng hồ Candino gia nhập tập đoàn Festina Group

Festina Group là tập đoàn lớn sở hữu 5 thương hiệu đồng hồ và 2 thương hiệu đồ trang sức nổi tiếng thế giới

Festina Group là tập đoàn lớn sở hữu 5 thương hiệu đồng hồ và 2 thương hiệu đồ trang sức nổi tiếng thế giới 

Cho đến nay, hãng vẫn đang hoạt động hết sức mình để có thể đưa ra thị trường những mẫu đồng hồ với những tính năng ưu việt và mới nhất. Theo ước tính, trung bình có khoảng 2.500 chiếc đồng hồ Candino được đưa ra thị trường mỗi ngày!

[THAM KHẢO NGAY] Bật mí top 4 mẫu đồng hồ Candino nóng “bỏng tay” đáng tiền nhất

  1. Đồng hồ Candino có tốt không?

Việc “sinh ra” ở đất nước đồng hồ Thụy Sĩ đã là một điểm cộng rất lớn để đánh giá chất lượng của đồng hồ Candino. Là một trong những hãng đồng hồ vinh dự được khắc lên mình hai chữ SWISS MADE, Candino tự hào khẳng định những sản phẩm của hãng đều đạt chuẩn tiêu chí Thụy Sĩ, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Hơn nữa, trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình, Candino cũng đã là đối tác của rất nhiều chương trình, giải đua trên thế giới như PlanetSolar (chương trình đi vòng quanh thế giới bằng thuyền hoạt động dựa vào năng lượng mặt trời) hoặc giải vô địch trượt tuyết thế giới tại Bắc Âu,….

Thương hiệu cũng thành công “thu phục” được nhiều người nổi tiếng như Roger Federer, Xenia Tchoumitcheva,…làm đại sứ thương hiệu.

Hai đại sứ thương hiệu của Candino

Hai đại sứ thương hiệu của Candino

Với nhiều thành tựu đáng chú ý như vậy, Candio xứng đáng là một thương hiệu đồng hồ nhận được nhiều tín nhiệm và yêu mến từ khách hàng.

[XEM NGAY] 3 lý do khiến bạn phải mua đồng hồ Candino ngay lập tức

Trên đây là những thông tin chi tiết, cụ thể nhất về lịch sử phát triển thương hiệu đồng hồ Candino để trả lời cho câu hỏi: đồng hồ Candino của nước nào? Chúc bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm từ Candino. 

[MUA NGAY] Liên tục cập nhật các mẫu đồng hồ Candino cao cấp chính hãng 100% cùng với siêu nhiều ưu đãi giảm giá, bảo hành chỉ có tại đồng hồ Hưng Thịnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.