Đồng hồ casio chống nước kỳ diệu

Một vận động viên bơi lội luôn có một nỗi buồn mà không ai hiểu , khi được hỏi đến và anh ta cũng là người bạn của tôi , anh rất mê đồng hồ , mê lém nha các bạn , anh có cả một bộ siêu tập nhiều mẫu mã đồng hồ . Một điều buồn là công việc của anh là bơi lội, đa số là ở dưới nước , một câu hỏi đặt ra rằng những chiếc đồng hồ kiêu hãnh trong bộ siêu taaph của anh , anh đeo được bao nhiêu lần nhỉ ? vì mỗi lần xuống nước là phải tháo ra . Anh buồn lém , đồng hồ là người bạn tri kỷ , là người cùng anh biết được những thành công trong nhuwngc đấu bơi lội ở những dây cuối cùng , giờ không có bên cạnh , anh phải làm sao ?

Khi nghe xong câu chuyện , tôi cảm thấy luôn muốn giúp anh , mà không biết bắt đầu giúp như thế nào . Một ngày đẹp , trời không phụ lòng người . Khi tôi và anh bạn đi ngang qua cửa đồng hồ Hưng Thịnh, thoạt đầu chỉ ghé xem thử có đồng hồ nào chống nước hay không ? ( ý định vô xem chơi thôi mà ) , nhưng khi biết nào , một điều khiến tôi và anh ngạc nhiên và thái độ phục vụ rất tận tình , nhân viên vô cùng thân thiện nhé . Khi bước vào anh bạn tôi lại không kiềm chế được niềm đam mê đồng hồ , cứ ngắm nghía mãi thôi .

Mà phải nói đẹp khinh khủng , ở đây rất nhiều mẫu đồng hồ lạ và vô cùng đọc đáo , sự tinh vi đến từng centimet luôn . Anh bạn nhanh chóng hỏi có dòng sản phẩm dồng hồ nào có thể chống nước không ? ( hỏi vu vơ ) , nhưng thật ngạc nhiên là có đấy các bạn , anh bạn tôi mừng khinh khủng luôn nhé . Đó chính là dòng sản phẩm casio g-shock năng động trẻ trung và vô cùng cá tính , kết hợp thời trang và tinh tế ( hi. Thích quá nhé ) .

đồng hồ

Đó là một loại đồng hồ sử dụng bộ máy chạy bin (pin thường, pin sạc) do hãng Casio Nhật Bản sản xuất. Loại đồng hồ casio g-shock kết hợp cả kim lẫn điện tử. Chỉ số chống nước tối thiểu cho đồng hồ thể thao là 10 ATM (100m). Với chỉ số này, đồng hồ không chỉ chống nước tốt mà vỏ cũng kiên cố chịu lực để có thể thoải mái dùng đồng hồ casio quartz để bơi lội, đi mưa, tắm và chơi rất nhiều môn thể thao.

đồng hồ

Chất lừ từ đầu đến chân luôn , anh bạn tôi thích quá ring ngay một em , vừa được khuyến mãi và giảm giá nữa nhé , eo ôi anh bạn cười tít cả mắt luôn , nỗi lo cảu anh bạn giò đây đã tan biến tahy vào đó là niềm đam mê . Cửa hàng Hưng Thịnh luôn phục vụ và tư vấn rất tốt , hai đứa tôi rất hài lòng và vừa ý từ khi bước vào và khi ra về luôn ý .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.