Đồng hồ casio nam giá dưới 2 triệu và bí quyết chọn mua

Một chiếc đồng hồ casio chỉ với mức giá 2 triệu tuy rẻ tiền , nhưng nó thể hiện được thương hiệu nổi tiếng và được hình thành từ rất lâu đời , thể hiện cá tính của chủ nhân đồng hồ. Nếu bạn muốn mua chiếc đồng hồ tốt thì điều đầu tiên cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật, bạn nên chọn dựa vào hoàn cảnh mà bạn sẽ đeo cho công việc, đi tiệc tùng hay chơi thể thao. Sau đây là những bí quyết chọn đồng hồ casio nam giá dưới 2 triệu.
BÍ QUYẾT CHỌN ĐỒNG HỒ CASIO NAM GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU

Kiểu thiết kế mặt số đồng hồ: Hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ nhưng có thể chia ra các mặt số điển hình như đồng hồ kỹ thuật số hoặc đồng hồ hiện số. Những mẫu đồng hồ kỹ thuật số thì hợp với những bạn trẻ năng động, trẻ trung, thiết kế mặt này có thêm nhiều tính năng tiện dụng cho các hoạt động. Những model đồng hồ mặt số thiết kế đơn giản và mặt số La Mã cổ điển những model đồng hồ cơ được các người trung niên lựa chọn. Nếu bạn không muốn thay Pin thường xuyên hoặc không thích những cỗ máy phức tạp có thể tham khảo công nghệ Eco-Drive có trong đồng hồ Citizen – đồng hồ không dùng Pin bền bỉ và chuẩn xác.

Dây đồng hồ: có rất nhiều loại dây đồng hồ nhưng có 2 loại là đồng hồ dây da và dây kim loại được sử dụng phổ biến nhất hiện any. Dây da thì mềm mại , trẻ trung phù hợp với giới trẻ. Còn những mẫu dây kim loại lại được các quý ông tầm trung tuổi yêu thích vì bền hơn và thoải mát hơn, sang trọng. Ngoài ra dây cao su thì hợp với những mẫu đồng hồ thể thao năng động.

Tính năng của đồng hồ: Hầu như những model đồng hồ dây da, dây kim loại hay cao su đều có những tính năng cơ bản là như nhau, độ chính xác cao nhất là những model đồng hồ Pin, tinh xảo là đồng hồ cơ, bền bỉ là đồng hồ casio không dùng Pin…nếu chọn đồng hồ thể thao cần chú ý thêm các chức năng khác như bấm giây, chống nước…

dong ho casio nam duoi 2 trieu

Hãy luôn tạo cho mình với nhiều phong cách trong bất cứ trường hợp nào nhé , đến với đồng hồ Hưng Thịnh để bạn thỏa sức trải nghiệm nhiều mẫu đồng hồ với giá chỉ dưới 2 triệu . Nhanh tay lên và cùng đến tới chúng tôi , thiên đường dành cho đắng mày râu luôn tạo phong cách quyến rũ và vô cùng sang trọng nhé .

Tag: Đồng hồ casio nam giá dưới 2 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.