Đồng hồ Citizen Eco-Drive dòng L

Được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa cảm hứng từ thiên nhiên và sự cải tiến chức năng nhận năng lượng bằng ánh sáng của dòng Đồng hồ Eco-drive.  Đồng hồ Citizen Eco – Drive dòng L có thể sử dụng lâu dài mà không bị ảnh hưởng bởi các xu hướng, không lỗi thời. Với hy vọng, nó sẽ là một món quà mang đến cho bạn mỗi ngày đều tươi tắn và tràn đầy sức sống.

 

Đồng hồ Citizen Eco-Drive thiết kế thời trang không bị lỗi thời

Đồng hồ Citizen Eco-Drive thiết kế thời trang không bị lỗi thời

 

Đặc biệt của dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive L là sự ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ kim cương mới đã trở thành biểu tượng đáng tự hào của nhãn hiệu đồng hồ Citizen chính hãng và là dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay cao cấp, sang trọng nhất trong những mẫu được giới thiệu.

 

Chiếc đồng hồ được đính 19 viên kim cương

Chiếc đồng hồ được đính 19 viên kim cương tạo thành hình chữ C mang biểu tượng của một vần trăng khuyết

 

Đồng hồ Citizen Eco-Drive dòng L với ý tưởng thiết kế vỏ có thể nâng lên xuống một bên nhờ gắn với một nút bản lề, đường nét nhẹ nhàng của nó tượng trưng cho sự thay đổi liền mạch của thiên nhiên. Hơn nữa, vòng tròn được đính kim cương theo thứ tự từ nhỏ đến lớn, như là sự thay đổi phát triển cùng tương lai, gợi lên hình ảnh yên bình, đẹp đẽ sương sớm rơi đọng lại trên lá cây. Khi cần điều chỉnh thời gian cho chiếc đồng hồ đeo tay, có thể nâng mặt đồng hồ lên hoặc xuống khỏi vòng niềng và điều chỉnh. Chuyển động này mang đến cảm giác thích thú mới mẻ.

 

Kích cỡ mặt đồng hồ citizen

Kích cỡ mặt đồng hồ 32,5mm và rất mỏng

 

Đặc biệt chiếc đồng hồ được thiết kế với kích thước đường kính mặt chỉ 32,5mm và rất mỏng kết hợp với thiết kế mặt số xà cừ được khảm theo hình cánh hoa làm tăng thêm vẻ đẹp đồng thời tạo nên điểm nhất rất sang trong cho một chiếc đồng hồ đeo tay cap cấp chính hãng.

 

Đồng hồ Citizen Eco-Drive cao cấp

Dây và vỏ đồng hồ làm bằng Inox mạ màu vàng hồng bằng công nghệ PVD cao cấp không phai.

 

Thực hiện: P. Kinh Doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.