Đồng hồ Citizen gn-4-s phong cách thời trang mới 2017

Đồng hồ mang ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mọi công việc. Mọi thứ luôn đòi hỏi sự chính xác và đúng giờ sẽ giúp bạn tạo điểm cộng và ưu thế hơn trước mọi đối thủ khi đi phỏng vấn hay gặp đối tác thì chiếc đồng hồ Cituzen GN-4-S sẽ là một vật dung tăng thêm sự chuyên nghiệp của bạn lên. 

Đồng hồ Citizen gn-4-s có thiết kế hết sức đơn giản các cọc số chỉ được chia vạch đơn giản ngoại trừ cọc số 6h và 12h được biểu thị bằng chữ số La Mã. Khung hiện thị ngày thứ được đặt ở hướng 3h mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Vỏ đồng hồ Citizen gn-4-s được thiết kế hoàn toàn từ thép không gỉ sáng bóng bền đẹp theo thời gian. Bên cạnh đó mặt kính sapphire cũng được trang bị mang tới tính năng chống xước ổn định cho chiếc đồng hồ của bạn.

Bộ máy bên trong đồng hồ Citizen gn-4-s được sử dụng là máy automatic với mức độ chính xác cao chỉ sai số trong khoảng 15s-30s/ngày. Mặt sau đồng hồ trong suốt khiến cho mọi chuyển động của đồng hồ nằm dưới ánh mắt của bạn.

Một chiếc đồng hồ tôn lên sự sang trọng đối với người dùng, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Đặc biệt chiếc đồng hồ Citizen gn-4-s thời trang sẽ đưa bạn tới một tầm cao mới trong giới thời trang. Một chiếc đồng hồ Citizen gn-4-s sẽ thể hiện bạn là một người hiểu biết về thời trang. Và chiếc đồng hồ này có thể phối hợp rất nhiều trang phục mang theo nhiều phong cách đa dạng, mang đến cho bạn một hình ảnh sang trọng thật sự mới mẻ và cuốn hút.

Để yêu thích một chiếc đồng hồ Citizen gn-4-s thì rất dễ nhưng để lựa chọn một địa điểm bán đồng hồ Citizen chính hãng thì lại là một vẫn đề không hề đơn giản cho nhiều người. Hưng Thịnh luôn là đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng được nhiều người tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ Hưng Thịnh cam kết làm bạn hài lòng tuyệt đối với lựa chọn của mình.

  • Cam kết đồng hồ chính hãng 100%
  • Đền 10 lần giá trị sản phảm nếu phát hiện đồng hồ fake
  • Bảo hành 2 năm chính hãng, 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ với cả lỗi người dùng
  • Đổi trả đồng hồ trong 30 ngày đầu.

Hãy liên  hệ cho chúng tôi qua số hotline của phòng kinh doanh Hưng Thịnh  theo số: 0918 795 589 hoặc đến thăm trực tiếp cửa hàng tại: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh để được ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.