Đồng hồ đôi từ trái tim yêu thương

Ngày nay, khi đề cập đến những chiếc đồng hồ đeo tay thì có rất nhiều người cho rằng đó sẽ là một món quà tặng đầy ý nghĩa. Quả không sai, bạn hoàn toàn có thể mua đồng hồ đôi đeo tay như một món quà dành tặng người thân, bạn bè hay đồng nghiệp trong những ngày quan trọng như sinh nhật, đám cưới…chúng đều rất tuyệt vời

Mẫu này hiện có bán tại đồng hồ Hưng Thịnh, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tại Đồng hồ Hưng Thịnh

Để cùng bạn lưu giữ và đánh dấu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm tuyệt vời bên người mình yêu, Đồng hồ Hưng Thịnh xin trân trọng giới thiệu sản phẩm đồng hồ đôi của các thương hiệu nổi tiếng Casio. Citizen, LC, OP, Titan, Orient, Sunrise, Obaku. Chiếc đồng hồ sẽ là món quà rất ý nghĩa dành cho bạn và người thân.

 

Với thiết kế phù hợp cho cả nam lẫn nữ các nhà sản xuất mang đến bạn và người thân một phong cách thời trang, ý nghĩa tuyệt đối khi đeo. Để tăng thêm độ bền cho sản phẩm, các nhà chế tạo đã sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, như công nghệ hấp thụ năng lượng ánh sáng, mạ màu vàng bằng công nghệ PVD cao cấp và khả năng chống chịu nước tốt.

 

Đặc biệt, tạo điểm nhấn độc đáo bằng 29 chiếc đèn led bên trong sản phẩm, được xếp thành hình trái tim đôi lồng ghép với nhau, tràn đầy yêu thương. Nhờ sở hữu ánh sáng rực rỡ bạn có thể dùng để chiếu sáng vào ban đêm khi cần.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ : 
HOTLINE: 0918 79 55 89
Địa chỉ: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.