Tư vấn

Đồng hồ làm quà tặng cho nhân viên kèm logo quảng cáo doanh nghiệp

Đối với bất kỳ một công ty, tập đoàn, tổ chức, hoặc doanh nghiệp nào sự thành công của họ có được cũng nhờ chính vào công sức của các thành viên công ty, từ công nhân cho tới các vị lãnh đạo mỗi người đều có một sự đóng góp nhất định. Chính vì lẽ đó mà đối với đa số các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn thậm chí là các cơ quan nhà nước hiện nay thường có những phần quà giá trị tưởng thưởng tương xứng cho công sức của từng cá nhân đóng góp cho tập thể nhân các dịp lễ lớn hoặc ngày thành lập doanh nghiệp vv...

In logo doanh nghiệp lên mặt đồng hồ làm quà tặng

Vì sao chọn đồng hồ đeo tay làm quà tặng?

Đã từ lâu chiếc đồng hồ đeo tay đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu của đa số mọi người, thậm chí đối với một số người chiếc đồng hồ đeo tay giống như là vật bất ly thân mặc cho thời đại công nghệ như hiện nay có rất nhiều công cụ để hỗ trợ xem giờ. Chiếc đồng hồ không chỉ đơn thuần hổ trợ để cho người đeo xem chính xác thời gian mà nó còn là một món thời trang thể hiện đẳng cấp và vị thế của người sử dụng nó.

Chính vì lẽ đó rất nhiều công ty, tập đoàn, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước vv... đã chọn đồng hồ để làm những phần quà giành tặng cho những nhân viên ưu tú nhất của mình, đồng thời trên mỗi chiếc đồng hồ đi kèm sẽ có in logo hoặc tên doanh nghiệp mình nơi mà nhân viên công tác phần nào làm tăng thêm giá trị của món quà cũng như quảng bá rộng rãi thương hiệu doanh nghiệp đến với nhiều người hơn.

Tại sao nên in logo lên đồng hồ?

Vào một dịp lễ đặc biệt đáng nhớ nào đó của công ty hoặc doanh nghiệp như: lễ khởi công, lễ khánh thành, kỷ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp, quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng khách hàng Vip, quà tặng cho nhân viên có thành tích xuất sắc hay quà tặng tri ân khách hàng…vv thì việc In logo lên đồng hồ đeo tay để làm quà tặng sẽ thật sự mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt và ngoài ra nó còn làm cho món quà trở nên đặc biệt hơn đối với cá nhân được tặng cũng như đối với công ty, doanh nghiệp.

Các bước, vị trí và cách in hoặc khắc laser lên đồng hồ đeo tay

Tại sao nên chọn đặt in logo lên đồng hồ từ Đồng hồ Hưng Thịnh?

Hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật cao được hợp tác đầu tư với các đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn: Mang lại cho quý khách chất lượng in tuyệt vời, quy trình giám sát chặt để không xảy ra sai sót ảnh hưởng đến chất lượng đồng hồ sau khi in. 

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản: Giúp hỗ trợ, tư vấn cho Quý Khách để có được 1 bản in đạt tiêu chuẩn về chất lượng, hình thức. 

Kinh nghiệm lâu năm làm việc với các doanh nghiệp lớn: Với kinh nghiệm đã từng làm việc với rất nhiều doanh nghiệp lớn đặt hàng để làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên công ty – Chúng tôi tự tin về khả năng cũng như kỹ thuật để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Đảm bảo đúng tiến độ, đúng thời gian giao hàng như cam kết

Đầy đủ hóa đơn VAT, hợp đồng, giao hàng miễn phí tận nơi.

Thanh toán linh hoạt và đặc biệt hậu mãi cao

Ngoài ra Đồng hồ Hưng Thịnh tự hào là đơn vị đã và đang thực hiện rất nhiều đơn hàng cho các đối tác khách hàng nhằm giúp họ có được một sản phẩm quà tặng hoàn hảo nhất, với cam kết Đồng hồ Hưng Thịnh chỉ cung cấp hàng chính hãng 100% (không cung cấp hàng fake) nên các đối tác rất yên tâm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng. Tất cả các khách hàng mà Đồng hồ Hưng Thịnh đã và đang hợp tác hoàn toàn hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm cũng như các chế độ đãi ngộ khác từ Hưng Thịnh.

Món quà sẽ càng ý nghĩa hơn khi in kèm logo của doanh nghiệp

Cần tư vấn, đặt hàng hoặc mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ thông tin sau để được phản hồi nhanh nhất

Công ty TNHH TM DV Quốc Tế Hưng Thịnh

Địa chỉ: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918 79 55 89

Điện thoại: (08) 6683 0523

Email: donghohungthinh@gmail.com

Website: donghohungthinh.com

Fanpage: facebook.com/donghohungthinh