Đồng hồ nam Olym Pianus chính hãng có tốt không?

Đồng hồ nam Olym Pianus có tốt không? Đồng hồ Olym Pianus nữ có tốt không ? Giá của đồng hồ Olym Pianus Automatic có cao không? là câu hỏi được đặt ra khi người tiêu dùng đang có ý định sở hữu những chiếc đồng hồ thương hiệu OP này, vậy đồng hồ OP có gì đặc biệt?

Đồng hồ OP được chia thành 2 dòng đó là đồng hồ Olym Pianus và đồng hồ Olympia Star, sở dĩ có sự đặt tên khác nhau là do một dòng sử dụng bộ máy do chính Thụy Sỹ sản xuất ( Olympia Satr) và một dòng sử dụng bộ máy do Nhật Bản sản xuất ( ở dòng Olym Pianus), và dù là dòng nào sử dụng bộ máy do nước nào sản xuất thì chất lượng sản phẩm và chất liệu tạo nên sản phẩm vẫn theo đúng tiêu chuẩn của OP đưa ra.

đồng hồ nam olym pianus chính hãng có tốt không?

Đồng hồ Olympia Star và đồng hồ Olym Pianus của nước nào?

Đồng hồ Olympia Star và đồng hồ Olym Pianus được gọi chung là đồng hồ OP có xuất xứ thương hiệu đầu tiên tại Thụy Sỹ được ra đời từ năm 1950, tuy nhiên do biến động của thị trường đồng hồ đeo tay thì cho đến ngày nay thương hiệu đồng hồ OP thuộc về Hồng Kong. Mặc dù vậy những các sản phẩm của OP vẫn được giữ nguyên tiêu chuẩn chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của Thụy Sỹ.

Nhờ vào nhân công và chất liệu được sản xuất tại Hồng koong mà những chiếc đồng hồ OP có mức giá tương đối rẻ so với những chiếc đồng hồ cùng phân khúc khác của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Do vậy đồng hồ OP chính hãng vẫn là một trong những cái tên hot nhất hiện nay.

đồng hồ nam olym pianus chính hãng có tốt không?

Đồng hồ nam Olym Pianus có tốt không?

Để hiểu được chất lượng của đồng hồ nam Olym Pianus phải dựa vào rất nhiều tiêu chí để có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

1. Tiêu chí về bộ máy:

 Như đã nói ở trên, đồng hồ OP chủ yếu sử dụng hai bộ máy chính trong các sản của mình là bộ máy được sản xuất tại Thụy Sỹ ( Olympia Star) và bộ máy sản xuất tại Nhật Bản ( Olym Pianus). Cả hai bộ máy đều cho hiệu năng hoạt động ổn định, bền và độ sai số ít, vì vậy bộ máy của đồng hồ OP được đánh giá cao về hiệu năng sử dụng.

2. Mặt kính của đồng hồ

Đa số những sản phẩm của đồng hồ OP đều sử dụng mặt kính sapphire có khả năng chống trầy tốt nhất. đặc biệt OP có những dòng đồng hồ đồng hồ op nam automatic, đồng hồ olym pianus cơ, đồng hồ olym pianus sapphire sử dụng mặt kính bằng sapphire nguyên khối cho khả năng chống trầy được tốt nhất, chỉ duy nhất một vật chất có thể làm trầy xước được sapphire nguyên khối đó chính là kim cương.

đồng hồ nam olym pianus chính hãng có tốt không?

3. Chất liệu, công nghệ mạ màu của sản phẩm:

Những sản phẩm của OP chính hãng đều sử dụng từ nguyên liệu thép không gỉ cao cấp cho khả năng kháng từ được tốt nhất, công nghệ mạ màu PVD được OP thực hiện bằng phương pháp bay hơi lắng đọng vật lý tiên tiến nhất hiện nay có độ bền gấp nhiều lần những phương pháp phổ thông hiện nay.

Tổng kết: đồng hồ nam Olym Pianus có tốt không? Mặt dù sử dụng bộ má do Nhật Bản sản xuất, gia công và lắp ráp tại Hồng Koong  nhưng chất lượng sản phẩm vẫn theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang chất lượng tốt thì đồng hồ OP vẫn là một cân nhắc đáng giá dành cho bạn.

Khám phá ngay những mẫu đồng hồ nam Olym Pianus đẹp, hot nhất hiện nay tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.