Đồng hồ seiko solar phá cách cùng giới trẻ hiện nay

Bạn đang có dự định mua một chiếc đồng hồ chính hãng?

Bạn đang phân vân không biết chọn thương hiệu nào phù hợp với mình?

Nếu bạn là người  yêu môi trường yêu thiên nhiên thì không thể bỏ qua chiếc đồng hồ seiko solar của Đồng Hồ Hưng Thịnh chúng tôi!

Đồng hồ senko solar là một trong những mẫu đồng hồ có lượng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua bởi nó được ví như đỉnh cao của công nghệ cũng như mẫu mã sản sang trọng đẳng cấp.

Trong thế giới đồng hồ, thì một trong những công nghệ đỉnh cao nhất có thể nói tới là công nghệ “Solar”, và hãng đồng hồ đầu tiên đi tiên phong trong công nghệ này là đồng hồ Seiko solar.

Seiko solar là một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản.

Đồng hồ Seiko Solar sử dụng mặt số như là một tấm pin năng lượng mặt trời. Thông qua đó, ánh sáng được chuyển đổi thành điện năng và lưu trữ trong pin tự xạc, và cung cấp điện năng cho bộ máy Quartz hoạt động mà không cần phải thay pin, chính điều đó góp phần vào bảo vệ môi trường và một hành tinh sạch.

Đồng hồ seiko solar có những ưu điểm vượt trội sau đây:

·         Bởi vì năng lượng của đồng hồ gần như là vĩnh cữu, nên không bao giờ cần phải thay pin, chiếc đồng hồ hầu như không cần phải bảo trì, nhưng theo khuyến cáo của hãng sản xuất, thì nên được bảo trì giống như những chiếc đồng hồ khác để đảm bảo chiếc đồng hồ có thể hoạt động tốt nhất.

  • 1 minute: chế độ sạc nhanh của đồng hồ Seiko Solar thì chỉ cần một phút tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cũng đủ năng lượng để hoạt động trong 1 giờ (2 phút đối với những model phụ nữ) và đồng hồ hoàn toàn sạc đấy pin sau 3 giờ tiếp xúc với ánh sáng.
  • 6 months: Khi đeo thường xuyên, tiếp xúc với ánh sáng, thi đồng hồ vẫn liên tục sạc, nhưng ngay cả khi không tiếp xúc với ánh sáng thì đồng hồ vẫn hoạt động bình thường trong vòng 6 tháng với đầy đủ chức năng.
  • 8 minute: Khi chiếc đồng hồ hoàn toàn cạn kiết năng lượng, thì đồng hồ sẽ hoạt động lại hoàn toàn bình thường sau khi tiếp xúc 8 phút với áng sáng mặt trời.

Do đồng hồ Seiko Solar với những tính năng ưu việt, trở thành một sản phẩm ưa thích của mọi người, nên có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém, hoàn toàn không có công nghệ Solar mà chỉ thuần túy dùng pin thông thường, mọi người nên lưu ý khi mua đồng hồ công nghệ Solar những nơi uy tín như công ty Hưng Thịnh chúng tôi.

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp.

Ở TP.Hồ Chí Mính, nếu cần liên hệ với đồng hồ Hưng Thịnh, bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ qua số hotline của phòng kinh doanh của đồng hồ Hưng Thịnh theo số: 0918 795 589 hoặc đến thăm trực tiếp showroom tại: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.