Đồng hồ thể thao nam G-Shock bền đẹp

Lựa chọn một trong những mẫu đồng hồ thể thao nam G-Shock giúp bạn thoải mái hoạt động năng động trong các môn thể thao hoạt động ngoài trời, không những giúp bạn biết chính xác thời gian, mà nó còn có thể hỗ trợ bạn một cách đắc lực trong hoạt động thể thao.

Những đặc điểm nổi bật của đồng hồ thể thao G-Shock:

Đồng hồ thể thao nam G-Shock bền đẹp

1. Độ bền cao

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của những chiếc đồng hồ thể thao đó chính là độ bền cao, những chiếc đồng hồ G Shock nữ, đồng hồ G Shock nam có thiết kế đặc biệt bền bởi chất liệu cao cấp, chủ yếu các sản phẩm của Casio G Shock Việt Nam được làm từ chất liệu nhựa cao cấp hoặc cao su cao cấp giúp độ bền tốt hơn, đồng thời có thể thích ứng tốt với những môi trường khó khăn hơn trong các môi trường nước khác nhau.

2. Độ chống nước tốt

Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy nữa của chiếc đồng hồ thể thao nam G-Shock đó chính là khả năng chịu nước rất tốt, với độ chống nước của các dòng  đồng hồ thể thao nam G-Shock cchur yếu ở dưới áp xuất 100M, bạn có thể thoải mái chơi các môn thể thao bơi lội và một số môn thể thao dưới nước khác.

Đồng hồ thể thao nam G-Shock bền đẹp

3. Thiết kế thể thao, năng động

Những chiếc đồng hồ thể thao G-Shock có thiết kế khá năng động và thời trang phù hợp với môi trường hoạt động ngoài trời, sử dụng một chiếc đồng hồ thể thao G-Shock sẽ giúp bạn tạo được sự tự tin, chuyên nghiệp và phong cách hơn trong mắt mọi người.

4. Nhiều chức năng hỗ trợ

Một chiếc đồng hồ thể thao G-Shock chính hãng thường được tích hợp nhiều chức năng như chế độ xem giờ 24, xem lịch ngày tự động, chế độ bấn giờ, chế độ đếm ngược, chế độ hẹn giờ, báo thức và rất nhiều chức năng khác…

Với những chức năng và đặc điểm nổi trội của một chiếc đồng hồ thể thao nam G-Shock đó, chắc hẳn bạn nghĩ nó sẽ rất đắt tiền? Thực tế sẽ khiến bạn ngạc nhiên với mức giá của nó.

Đồng hồ G-Shock giá bao nhiêu?

Đồng hồ thể thao G-Shock có rất nhiều mức giá khác nhau, ở thị trường Việt Nam hiện tại với những sản phẩm đồng hồ thể thao có mức giá ở phân khúc tầm trung mà vẫn đáp ứng được những nhu cầu hoạt động thể thao của bạn một cách tốt nhất.

Giá của một chiếc đồng hồ thể thao nam G-Shock thị trường Việt Nam thường dao động trong khoảng giá từ 1,5 triệu VNĐ tới 6 triệu VNĐ, với nhiều mẫu đồng hồ và phân khác giá khác nhau như vậy sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn để sắm cho mình một chiếc phù hợp với nhu cầu thực tế của mình nhất.

Đồng hồ thể thao nam G-Shock bền đẹp

>>> Mời bạn tham khảo những mấu đồng hồ G-Shock giá rẻ chính hãng chất lượng tốt, bền đẹp tại đồng hồ Hưng Thịnh

Đồng hồ G-Shock là một trong những phụ kiện thể thao có sức hút lớn đối với những người thường xuyên chơi các môn thể thao ngoài trời, do đó, thị trường đồng hồ thể thao nam G-Shock đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm là đồng hồ G Shock face dưới nhiều hình thức như: đồng hồ G Shock 300k, đồng hồ G-Shock giảm giá sốc… Thực chất đó là những sản phẩm kém chất lượng, mọi người nên cẩn thận khi chọn mua những sản phẩm này.

Hiện tại ở Hưng Thịnh kinh doanh rất nhiều mẫu đồng hồ thể thao nam G-Shock, đồng hồ nữ G-Shock chính hãng thời trang bền đẹp, quý khách hãy liên hệ với đồng hồ Hưng Thịnh  ở địa chỉ: 192 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM và ở địa chỉ số 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM để trãi nghiệm và mua sắm những sản phẩm đồng hồ thể thao G-Shock chính hãng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.