Tư vấn

Đồng hồ Titan chính hãng

Titan là một phần của tập đoàn Tata Group của Ấn Độ, với giá trị thương hiệu lên đến 1,8 tỷ USD. Tata Group hiện là một trong những tập đoàn lớn nhất Ấn Độ, kinh doanh nhiều ngành nghề và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta.

Titan hiện là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay lớn thứ 5 trên thế giới, với hơn 13 triệu đồng hồ được sản xuất mỗi năm, 135 triệu khách hàng hài lòng tại hơn 32 quốc gia. Thương hiệu đồng hồ Titan hiện nay đã có mặt tại hơn 7.000 cửa hàng đồng hồ trên toàn thế giới.

Chính việc có mặt rộng rãi trên toàn thế giới và tầm ảnh hưởng lớn của thương hiệu đồng hồ Titan nên sản phẩm của Titan cũng không tránh khỏi việc làm nhái làm giả theo nhãn nhãn hiệu của một số thị trường trong đó có Việt Nam chúng ta

Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng phân biệt và tự tin để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng từ thương hiệu đồng hồ Titan Đồng hồ Hưng Thịnh sẽ chia sẽ một số thông tin cần thiết như sau để quý khách hàng dễ dàng phân biệt và xác định cho mình cửa hàng bán đồng hồ Titan chính hãng.

Bảng hiệu cửa hàng mang thương hiệu đồng hồ Titan chính hãng

Mỗi cửa hàng kinh doanh đồng hồ đeo tay chính hãng thường sẽ lắp đặt và quảng bá cho một hoặc nhiều thương hiệu tùy thuộc vào sự hợp tác với các thương hiệu và lượng hàng hóa trưng bày tại cửa hàng nhiều hay ít. Chính vì lẽ đó đối với những cửa hàng mà bảng hiệu có lắp đặt hình ảnh quảng bá của chính thương hiệu đồng hồ Titan thì độ tin tưởng được đặt lên hàng đầu để tham khảo và chọn mua đồng hồ Titan tại cửa hàng đó.

 

Bảng hiệu quảng cáo hình ảnh và thương hiệu đồng hồ Titan chính hãng

 

Tủ trưng bày theo thiết kế chính hãng

 

Đối với các cửa hàng bán đồng hồ Titan chính hãng thì tủ trưng bày đồng hồ sẽ là tử giành riêng cho nhãn hiệu đồng hồ Titan được thiết kế theo mẫu chuẩn của thương hiệu này và chỉ trưng bày riêng biệt đồng hồ Titan không trưng bày chung các thương hiệu khác vào.

 

Tủ trưng bày được thiết kế theo mẫu chuẩn của thương hiệu đồng hồ Titan

 

Tủ trưng bày chỉ giành riêng để trưng bày đồng hồ Titan chính hãng

 

Giấy chứng nhận đại lý chính hãng

 

Một điểm tiếp theo để nhận dạng cửa hàng có bán đồng hồ Titan chính hãng hay không đó là giấy chứng nhận đại lý bán đồng hồ Titan chính hãng  do chính công ty TNHH Nguyên Vạn Lộc là nhà phân phối độc quyền thương hiệu đồng hồ Titan tại Việt Nam cấp.

 

Giấy chứng nhận đại lý bán đồng hồ Titan chính hãng

 

Phụ kiện chính hãng đi kèm đồng hồ

 

Mỗi chiếc đồng hồ Titan chính hãng khi bán ra cho người tiêu dùng đều đi kèm một bộ phụ kiện chính hãng đầy đủ như: Hộp, túi xách đựng đồng hồ, thẻ bảo hành quốc tế có in rõ địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt Nam, tem xuất xứ ghi rõ thương hiệu, nơi sản xuất và nhà phân phối tại Việt Nam gắn kèm trên đồng hồ.

 

Hộp, túi xách đồng hồ Titan chính hãng đi kèm

 

Thẻ bảo hành quốc tế có đóng dấu của cửa hàng bán đồng hồ Titan chính hãng và in sẵn thông tin trung tâm bảo hành tại Việt Nam.

 

Mỗi đồng hồ Titan chính hãng đều đi kèm tem xuất xứ ghi rõ nơi sản xuất và thông tin công ty nhập khẩu, phân phối

 

Đồng hồ Hưng Thịnh – Chuyên cung cấp đồng hồ đeo tay cao cấp chính hãng tự hào là cửa hàng ủy quyền chính thức của thương hiệu đồng hồ Titan tại Việt Nam với đầy đủ các mẫu mã và thường xuyên có mẫu mới. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để đặt hàng hoặc được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Showroom: 256 Nguyễn Thiện Thuật, P. 3, Q. 3, Tp. HCM

Hotline: 0918 79 55 89 (Mr. Tình)

Email: donghohungthinh@gmail.com

Website: www.donghohungthinh.com

Fanpage: www.facebook.com/donghohungthinh

Skype: donghohungthinh

 

Yahoo: donghohungthinh