Giá đồng hồ Orient automatic giảm nhẹ trong năm 2016

Bạn đang gặp khó khăn về việc lựa chọn mẫu đồng hồ Orient automatic theo mức giá? Bạn hãy yên tâm Đồng Hồ Hưng Thịnh chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các phân khúc giá đồng hồ Orient automatic để bạn có thể dễ dàng chọn lựa được 1 chiếc đồng hồ Orient phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Đồng hồ Orient automatic chính hãng bao gồm cả hàng bình dân và hàng cao cấp, mức giá của nó dao động từ khoảng 2 triệu đến ngoài 50 triệu. Gồm các phân khúc cụ thể sau :

1.      Từ 2 triệu đến 4 triệu:

Giá đồng hồ Orient automatic bình dân là lựa chọn hoàn hảo cho 1 chiếc máy In-house Nhật Bản:

–          Độ chính xác cao, sai số chỉ khoảng: 15s/ngày.

–          Độ bền cao, máy chạy bền, không cần thay pin.

–          Khả năng trữ cót lên đến: 40h.

2.      Từ 4 triệu đến 6 triệu:

Bạn mê mẩn những chiếc đồng hồ cơ lộ máy cao cấp mà chỉ có khả năng mua 1 chiếc đồng hồ cơ trong khoảng giá 4-6 triệu?

Sao bạn không chọn ngay cho mình 1 chiếc Orient có mặt số Semi-Skeleton nhỉ! Vẫn có thể chiêm ngưỡng 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo không kém những cỗ máy Skeleton đắt đỏ kia, mà giá lại khá mềm, tại sao không?

Hoặc 1 chiếc đồng hồ Orient cơ phong cách cổ điển được trang bị thêm cửa sổ ngày hoặc thứ cũng là lựa chọn không hề tồi. Vẫn là 1 cỗ máy thời gian bền bỉ, mà lại rất thanh lịch, sang trọng, bất kì ai cũng có thể sử dụng.

3.      Từ 6 triệu đến 10 triệu

Một chiếc đồng hồ vừa có thể hiển thị mức năng lượng đang có, được trang bị mặt số Semi-skeleton, hay còn dược tích hợp cả tính năng sub-dial hiển thị phút,… mà chỉ nằm trong tầm giá chưa đến 10 triệu thì còn gì tuyệt vời hơn?

Với những tính năng mới, đồng hồ Orient automatic bỗng chốc không còn là những cỗ máy khô khan, mà nó chính là tác phẩm nghệ thuật của thời gian đáng sở hữu nhất.

4.      Từ 10 triệu đến 20 triệu:

Với phân khúc giá này, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ huyền thoại của Orient như Orient Star, hay dòng sản phẩm mới nổi bật hơn là Orient Sun & Moon.

Giá đồng hồ Orient automatic thuộc các dòng này đều được đánh giá là “best choice” cho 1 chiếc đồng hồ cơ Nhật Bản chất lượng cao.

Bạn là người có lòng yêu nước nồng nàn? Tại sao bạn không thể hiện lòng tự hào dân tộc ấy nhờ 1 chiếc đồng hồ chứa bản đồ Việt Nam trên mặt số trong bộ sưu tập: Orient Limited Edition 2015-Hào khí Việt Nam?

Một chiếc đồng hồ cơ sử dụng máy Nhật Bản chất lượng cao, có thiết kế case back xuyên thấu độc đáo lại chứa đựng tình yêu đất nước bao la. Có lí do để từ chối 1 tuyệt tác như vậy chứ?

5.      Từ 20 triệu đến 40 triệu:

Orient Star SDX00001W0 – chiếc đồng hồ cao cấp thuộc dòng Orient Star được ưa chuộng hàng đầu, là một siêu phẩm mà chắc hẳn bất cứ người mê đồng hồ nào cũng muốn có.

Sử dụng máy 40P51, Orient Star SDX00001W0 cho phép đồng hồ trữ cót trong khoảng 50h, máy chạy ổn định và có khả năng chống sốc cực tốt.

Chiếc đồng hồ này là 1 kiệt tác của nghệ thuật chế tác đồng hồ khi vừa sở hữu Skeleton Dial độc đáo, vừa được trang bị Sub-dial và bộ hiển thị mức năng lượng tiện lợi.

Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy gọi ngay đến hotline 0918 795 589 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Đồng Hồ Hưng Thịnh tại 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh để xem tận mắt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.