Lý do nào khiến bạn chon đồng hồ citizen chính hãng trong năm 2016

Bạn đang phân vân không biết đâu là một mẫu đồng hồ vừa hợp với mình vừa phong cách, chất lượng và đem đến cho bạn một sự tự tin tuyệt vời. Hãy cùng nhau trải nghiệm thử với những chiếc đồng hồ citizen chính hãng. Tại sao lại là citizen? 

Đồng hồ citizen chính hãng là một sản phẩm của đất nước Nhật Bản, nổi tiếng với sự tỉ mỉ tuyệt đối, sự tinh xảo kết hợp với những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới đã cho ra đời những chiếc đồng hồ sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CITIZEN DÂY KIM LOẠI NAM 3 KIM BF2018-52E:

Bạn đã chán ngấy với việc phải sử dụng những chiếc đồng hồ “tàu”, dễ bị xước, vô nước. Bạn muốn tạo sự đột phá cho chính bản thân mình, một nét riêng biệt, nét cá tính. Đồng hồ luôn là cách dễ dàng nhất để bạn làm điều đó. Với thiết kế thông minh, chịu lực, chống trầy… những chiếc đồng hồ citizen chính hãng sẽ giúp bạn có được sự hoàn mỹ. Đó sẽ là người bạn đi theo bạn suốt một ngày làm việc, vui chơi, luôn nhắc nhắc nhở bạn về sự chính xác và hoàn hảo. Đó là phong cách của bạn.

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CITIZEN AUTOMATIC NH8326-02A:

Các dòng đồng hồ citizen chính hãng luôn đem lại cho bạn những chức năng tiện lợi nhất. Nếu người dùng là nam giới, thì chiếc đồng hồ đeo tay dành cho nam chính hãng không đơn giản chỉ để kiểm soát thời gian cho người dùng mà còn là phụ kiện khẳng định được vị trí trong xã hội. Nếu các bạn là phụ nữ, thì đồng hồ citizen chính hãng sẽ là một phụ kiện ấn tượng và sành điệu.

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CITIZEN ECO-DRIVE CẶP ĐÔI AU1062-56E VÀ GA1052-55E:

Sản phẩm chủ lực của Citizen là Eco-drive. Với những chiếc đồng hồ Citizen dùng công nghệ ánh sáng này thì bạn sẽ nhận được nhiều những ưu điểm gì đây.

+ Duy trì thời gian hoạt động  rất lâu: Citizen Eco – Drive vẫn giữ được time chạy khoảng 6 tháng tới một năm. Chỉ cần sạc đầy pin chúng vẫn sẽ hoạt bình thường dù không có ánh sáng. 

+ Không cần lên cót, không cần thay pin thông thường. Và cũng chẳng phải đeo hàng ngày. Vì công  nghệ này sẽ giúp giữ được giờ rất nhiều giờ.

+ Thân thiện với môi trường khi dùng pin chứa thủy ngân thông thường. Chính chiếc đồng hồ Citizen Nhật này là đại diện chân chính cho người bạn thân thiện với môi trường xứng đáng sự dụng trong tương lai.

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CITIZEN ECO-DRIVE DÂY DA NAM AT0496-07E:

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CITIZEN DÂY KIM LOẠI NỮ 3 KIM EL3088-59P:

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CITIZEN ECO-DRIVE NỮ 3 KIM EM0182-51A:

Donghohungthinh.com chuyên cung cấp các loại đồng hồ citizen chính hãng. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong phân khúc đồng hồ thời trang, đặc biệt là các loại đồng hồ của Nhật bản như đồng hồ Seiko chính hãng, đồng hồ citizen chính hãng… Chúng tôi cam kết sẽ luôn đêm đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất kết hợp với những dịch vụ tận tâm nhất. Hãy điện thoại đến số hotline 0918 79 5589  để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.