Mẫu đồng hồ nữ dây da đẹp đang bán chạy tại Tp.HCM

     Với một chiếc đồng hồ thật phong cách, đặc biệt là đồng hồ nữ dây da càng khiến cho phái đẹp trở nên thu hút và tạo ấn tượng tốt hơn rất nhiều.

     Có nhiều phụ kiện để phái nữ có thể làm đẹp cho mình khi bước ra ngoài phố. Đó có thể là một dây lắc, dây chuyền, nhẫn…nhưng đó đều là những thứ trang sức đắt tiền và dễ gây sự chú ý cho… trộm cướp. Bạn có thể là một người làm công sở, một stylist, một sinh viên hay đang làm việc ở bất cứ một ngành nghề nào khác. Dù như thế nào đi nữa thì chúng ta cũng có một điểm chung, đó là mỗi người chỉ có 24 giờ một ngày. Vì vậy, việc sắp xếp thời gian hợp lý là điều vô cùng quan trọng.

     Việc luôn có trên cánh tay mình một chiếc đồng hồ, đặc biệt là một chiếc đồng hồ nữ dây da sẽ khiến chúng ta chủ động hơn trong thời gian của mình và dễ dàng tăng thêm nét cá tính trong phong cách thời trang.

     Đồng hồ nữ dây da khiến người đối diện hình dung ngay đến một cô gái biết suy nghĩ, tinh tế và đặt biệt là rất biết quý trọng thời gian, không chỉ cho bản thân cô ta mà còn cho những người xung quanh.

     Với chất liệu bằng da chất lượng cao, đồng hồ nữ dây da sẽ không gây khó chịu cho người đeo đồng thời tạo sự thuận tiện dễ dàng cho người sử dụng trong việc tháo gỡ. Ngoài ra, đồng hồ bằng dây da khiến cho cổ tay phái nữ trở nên đầy đặn hơn. Với những cô gái có làn da trắng sáng, việc đeo một chiếc đồng hồ bằng dây da sẽ càng làm tô điểm nổi bật hơn lợi thế này.

    Một chiếc đồng hồ nữ dây da cũng có thể kết hợp được dễ dàng với nhiều loại trang phục khác như: áo sơ mi, ai thun, váy…Chính đặc tính “thuần” này khiến cho đồng hồ nữ dây da là một loại phụ kiện không thể thiếu của nhiều chị em, không chỉ những lúc làm việc mà có thể ở những buổi pinic, du lịch cùng gia đình và bạn bè.

     Với giá cả phải chăng, chất lượng và thiết kế đa dạng, đồng hồ nữ dây da còn có thể làm quà tặng cho bạn bè và những người thân yêu. Chắc chắn đó là một món quà mà người nhận sẽ cảm thấy vô cùng thích thú.

Một số mẫu nổi bật:

ĐỒNG HỒ CASIO STANDARD LTP-1208E-9B2DF:

ĐỒNG HỒ CASIO STANDARD LTP-E306L-4AVDF:

ĐỒNG HỒ CAO CẤP SEIKO DÂY DA NỮ 2 KIM SFQ812P1:

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CITIZEN ECO-DRIVE DÂY DA NỮ FE1082-13A:

     Donghohungthinh.com chuyên cung cấp các loại đồng hồ chất lượng hàng đầu trong phân khúc. Đến với donghohungthinh.com bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0918 79 5589  để tìm hiểu thêm về các loại đồng hồ nữ dây da và các loại đồng hồ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.