Mua đồng hồ Casio trẻ em chính hãng ở đâu?

Các mẫu đồng hồ Casio trẻ em bán chạy

Casio Databank CA53W: Đây là mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em với thiết kế đơn giản nhưng chức năng đa dạng. Mặt đồng hồ tròn được làm bằng nhựa đen với kích thước 42,0 x 33,0 x 7,0 mm. Mặt số có 3 ô hiển thị số giờ, phút và giây, cùng với các nút bấm điều khiển tính năng bên hông đồng hồ. Đồng hồ này có tính năng đồng hồ định giờ, báo thức, lịch và máy tính. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 600.000 đồng.

Casio Baby-G BG-169R: Đây là mẫu đồng hồ dành cho các bé gái với thiết kế nữ tính và độ bền cao. Mặt đồng hồ vuông được làm bằng nhựa trong suốt với kích thước 45,9 x 42,6 x 15,4 mm. Mặt số có hiển thị số giờ, phút và giây, cùng với các tính năng bấm giờ, báo thức và đèn nền LED. Đồng hồ còn có khả năng chống nước tốt đến độ sâu 200 mét. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 1.300.000 đồng.

Casio Baby-G BG-169R cho trẻ em chính hãng

Casio Baby-G BG-169R cho trẻ em chính hãng

Casio G-Shock G8900SC-1B: Đây là mẫu đồng hồ dành cho các bé trai với thiết kế nam tính và chắc chắn. Mặt đồng hồ tròn được làm bằng nhựa đen với kích thước 55,1 x 52,5 x 16,3 mm. Mặt số có hiển thị số giờ, phút và giây, cùng với các tính năng bấm giờ, báo thức và đèn nền LED. Đồng hồ còn có khả năng chống nước tốt đến độ sâu 200 mét và chống sốc tốt. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 2.800.000 đồng.

Casio Youth Series AE-1200WH-1AVDF: Đây là mẫu đồng hồ đơn giản và tiện ích dành cho các bé trai và bé gái. Mặt đồng hồ tròn được làm bằng nhựa đen với kích thước 48,1 x 43,7 x 13,7 mm. Mặt số có hiển thị số giờ, phút và giây, cùng với tính năng bấm giờ, báo thức, đồng hồ thế giới và đèn nền LED. Đồng hồ này cũng có khả năng chống nước tốt đến độ sâu 100 mét. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 1.200.000 đồng.

Casio Illuminator AE-1300WH-8AVDF: Đây là mẫu đồng hồ đơn giản và bền bỉ dành cho các bé trai và bé gái. Mặt đồng hồ vuông được làm bằng nhựa đen với kích thước 44,7 x 40 x 11.6 mm. Mặt số có hiển thị số giờ, phút và giây, cùng với các tính năng bấm giờ, báo thức, đồng hồ thế giới và đèn nền LED. Đồng hồ này cũng có khả năng chống nước tốt đến độ sâu 100 mét. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 900.000 đồng.

Những mẫu đồng hồ Casio trẻ em trên đều được thiết kế với nhiều tính năng hữu ích và độ bền cao, giúp các bé dễ dàng sử dụng và vận động mà không lo bị hỏng hóc. Giá cả của những mẫu đồng hồ này tùy thuộc vào tính năng và kiểu dáng, và phù hợp với nhiều mức giá khác nhau, giúp cho phụ huynh có thể lựa chọn một mẫu đồng hồ phù hợp cho con em mình.

Các mẫu đồng hồ Casio trẻ em Baby-G

Baby-G là một dòng sản phẩm đồng hồ của Casio dành cho phái nữ, được thiết kế để phù hợp với phong cách thời trang và nhu cầu sử dụng của các cô gái trẻ. Dòng đồng hồ Baby-G có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, trong đó có những mẫu đồng hồ dành cho trẻ em.

Baby-G BGA-190BC: Đây là mẫu đồng hồ dành cho bé gái, với mặt đồng hồ tròn được làm bằng nhựa màu hồng phấn. Kích thước mặt đồng hồ là 44,2 x 39,8 x 12,9mm, phù hợp với kích cỡ cổ tay của trẻ em. Mặt số có hiển thị số giờ, phút và giây, cùng với tính năng bấm giờ, đồng hồ thế giới và đèn nền LED. Đồng hồ này cũng có khả năng chống nước tốt đến độ sâu 100 mét. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 3.000.000 đồng.

Baby-G BGD-560 CF: Đây là mẫu đồng hồ dành cho bé gái, với mặt đồng hồ vuông được làm bằng nhựa màu camo nổi bật. Kích thước mặt đồng hồ là 44,7 x 20 x 12,5 mm, phù hợp với kích cỡ cổ tay của trẻ em. Mặt số có hiển thị số giờ, phút và giây, cùng với tính năng bấm giờ, báo thức và đèn nền LED. Đồng hồ này cũng có khả năng chống nước tốt đến độ sâu 200 mét. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 2.000.000 đồng.

Baby-G BGD-560 CF dành cho trẻ em bán chạy

Baby-G BGD-560 CF dành cho trẻ em bán chạy

Baby-G BGA-240L: Đây là mẫu đồng hồ dành cho bé gái, với mặt đồng hồ tròn được làm bằng nhựa màu đen với dây đeo da màu hồng. Kích thước mặt đồng hồ là 44,7 x 40 x 12,5 mm, phù hợp với kích cỡ cổ tay của trẻ em. Mặt số có hiển thị số giờ, phút và giây, cùng với tính năng bấm giờ, đồng hồ thế giới và đèn nền LED. Đồng hồ này cũng có tính năng bảo vệ chống sốc và khả năng chống nước tốt đến độ sâu 100 mét. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 4.000.000 đồng.

Baby-G BGD-570: Đây là mẫu đồng hồ dành cho bé gái, với mặt đồng hồ hình tam giác được làm bằng nhựa màu xanh nhạt. Kích thước mặt đồng hồ là 46,7 x 43,2 x 15,3 mm, phù hợp với kích cỡ cổ tay của trẻ em. Mặt số có hiển thị số giờ, phút và giây, cùng với tính năng bấm giờ, đồng hồ thế giới và đèn nền LED. Đồng hồ này cũng có khả năng chống nước tốt đến độ sâu 100 mét và tính năng bảo vệ chống sốc. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 3.500.000 đồng.

Baby-G BA-110BC: Đây là mẫu đồng hồ dành cho bé gái, với mặt đồng hồ vuông được làm bằng nhựa màu hồng phấn. Kích thước mặt đồng hồ là 46,3 x 43,4 x 15,8 mm, phù hợp với kích cỡ cổ tay của trẻ em. Mặt số có hiển thị số giờ, phút và giây, cùng với tính năng bấm giờ, đồng hồ thế giới và đèn nền LED. Đồng hồ này cũng có khả năng chống nước tốt đến độ sâu 100 mét và tính năng bảo vệ chống sốc. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 3.500.000 đồng.

Những mẫu đồng hồ Baby-G của Casio đều được thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao và có nhiều tính năng hữu ích cho trẻ em. Giá cả của các mẫu đồng hồ này dao động từ khoảng 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng tùy thuộc vào kiểu dáng và tính năng của sản phẩm.

Các mẫu đồng hồ Casio trẻ em định vị

Casio cũng đã tung ra những mẫu đồng hồ định vị GPS dành cho trẻ em. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ định vị GPS Casio dành cho trẻ em:

Casio STB-1000: Đây là một mẫu đồng hồ thông minh được thiết kế dành cho trẻ em. Ngoài chức năng định vị GPS, đồng hồ này còn có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh và hiển thị thông tin từ điện thoại lên màn hình đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ còn có tính năng đếm bước, bấm giờ và đồng hồ báo thức. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 4.500.000 đồng.

Casio WSD-F20A: Đây là một mẫu đồng hồ thông minh được thiết kế dành cho trẻ em. Ngoài chức năng định vị GPS, đồng hồ này còn có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh và hiển thị thông tin từ điện thoại lên màn hình đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ còn có tính năng đo độ cao, đo nhiệt độ và khả năng chống nước tốt đến độ sâu 50 mét. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 10.500.000 đồng.

Casio GBD-H1000: Đây là một mẫu đồng hồ thông minh được thiết kế dành cho trẻ em. Ngoài chức năng định vị GPS, đồng hồ này còn có tính năng đo nhịp tim, đếm bước và đo năng lượng tiêu thụ. Ngoài ra, đồng hồ còn có khả năng chống nước tốt đến độ sâu 200 mét và tính năng bảo vệ chống sốc. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 14.500.000 đồng.

Casio GBD-H1000 bán chạy

Casio GBD-H1000 bán chạy

Các mẫu đồng hồ định vị GPS Casio dành cho trẻ em có thiết kế thời trang, chất lượng cao và tính năng đa dạng, giúp cho cha mẹ có thể yên tâm hơn khi con cái đi ra ngoài. Tuy nhiên, giá cả của các mẫu đồng hồ này khá cao và chỉ phù hợp với đối tượng có thu nhập cao.

Các mẫu đồng hồ Casio trẻ em Chống nước

Đồng hồ Casio trẻ em chống nước được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của trẻ em khi đi mưa, tắm biển hoặc khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Casio trẻ em chống nước:

Casio LW200-2BV: Đây là một mẫu đồng hồ đơn giản với kiểu dáng thể thao và chống nước tốt đến độ sâu 50 mét. Đồng hồ này còn có tính năng đo độ chính xác của thời gian và đèn LED để xem giờ trong bóng tối. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 500.000 đồng.

Casio W213-2AV: Mẫu đồng hồ này có kiểu dáng đơn giản với mặt số lớn và dây đeo bằng nhựa. Đồng hồ này có chức năng bấm giờ, đếm ngược và báo thức. Ngoài ra, đồng hồ này còn có khả năng chống nước tốt đến độ sâu 50 mét. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 800.000 đồng.

Casio GMAS110MP-7A1: Đây là một mẫu đồng hồ thời trang dành cho trẻ em với thiết kế mặt số tròn đơn giản và dây đeo bằng nhựa. Đồng hồ này có chức năng bấm giờ, đếm ngược, báo thức và khả năng chống nước tốt đến độ sâu 200 mét. Giá bán của mẫu đồng hồ này khoảng 2.500.000 đồng.

Casio GMAS110MP-7A1 sử dụng ngoài trời an toàn

Casio GMAS110MP-7A1 sử dụng ngoài trời an toàn

Các mẫu đồng hồ Casio trẻ em chống nước không chỉ giúp trẻ em yên tâm hơn khi tham gia các hoạt động ngoài trời mà còn có thiết kế thời trang và nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên, giá cả của các mẫu đồng hồ này khá đa dạng và phù hợp với nhiều mức giá khác nhau.

Nơi mua đồng hồ Casio trẻ em chính hãng – đồng hồ Hưng Thịnh

Đồng hồ Casio trẻ em là một trong những sản phẩm được nhiều cha mẹ tin dùng khi muốn tặng cho con em mình một món quà ý nghĩa và hữu ích. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và bảo hành uy tín, bạn nên mua đồng hồ tại các cửa hàng uy tín, có thương hiệu và được cấp phép bán sản phẩm chính hãng.

Đồng hồ Hưng Thịnh là một trong những cửa hàng đồng hồ uy tín và lâu đời tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ chính hãng với giá cả hợp lý. Tại Đồng hồ Hưng Thịnh, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đồng hồ Casio trẻ em chính hãng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và tính năng khác nhau.

Đồng hồ Hưng Thịnh -  cửa hàng đồng hồ chính hãng

Đồng hồ Hưng Thịnh –  cửa hàng đồng hồ chính hãng 

Đồng hồ Hưng Thịnh cam kết cung cấp đồng hồ Casio trẻ em chính hãng, đảm bảo về chất lượng và bảo hành tốt. Ngoài ra, cửa hàng còn có chính sách đổi trả linh hoạt và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng khi chọn lựa sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua đồng hồ Casio trẻ em chính hãng tại các trang web thương mại điện tử uy tín, hoặc mua hàng online trên website của Đồng hồ Hưng Thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.