Tư vấn

. MUA ĐỒNG HỒ NỮ Ở ĐÂU ?

Phụ nữ hiện đại có xu hướng lựa chọn đồng hồ như một phụ kiện để sử dụng hàng ngày, vừa thể hiện được phong cách thời trang, vừa thể hiện được vị trí trong xã hội với những mẫu đồng hồ cao cấp, nhưng đa số phụ nữ lại không biết cách phân biệt hay biết tìm mua đng h n đâu là chính hãng. Đàn ông thì thường quan tâm đến chất lượng, đến tiêu chí kỹ thuật của một chiếc đồng hồ, trong khi đó, phụ nữ lại ưa thích vẻ đẹp, kiểu dáng thiết kế của một chiếc đồng hồ, có lẽ vì vậy, họ sẽ khó khăn để biết được mua đng h n đâu là đảm bảo nhất.

Có rất nhiều bạn phân vân đặt ra câu hỏi như: "Nên mua đồng hồ nữ của hãng nào? Mua đồng hồ nữ ở đâu? Sau đây tôi có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Mua đồng hồ nữ ở đâu?

Hiện nay trên  thị trường đồng hồ tại Việt Nam chúng tôi nhận thấy có khá nhiều cửa hiệu hay cả những trang web thương mại điện tử bán đồng hồ với 1 mức giá rất cao trong khi chất lượng thì ngược lại. Có những Shop chuyên bán đồng hồ nhái nhưng lại luôn khẳng định với khách hàng rằng: sản phẩm là chính hãng. Có rất nhiều Shop bán hàng online với những lời quảng cáo gây sự chú ý như giảm giá 60 đến 70% cho đồng hồ chính hãng và đánh lừa khách hàng rằng họ là Shop bán hàng online nên được trợ giá, hay việc xả kho thanh lí hàng... Có rất nhiều lí do được các chủ Shop đưa ra. Đi kèm với đó là những chiếc hộp, phụ kiện đi kèm đồng hồ, thẻ bảo hành toàn cầu cũng được làm giả theo. Có nhiều người chỉ nhìn vào hình thức bên ngoài, nhìn thấy hộp đẹp, sách hướng dẫn, thẻ bảo hành đầy đủ là nghĩ rằng nó là chiếc đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải như vậy. Không những vậy người tiêu dùng phải trả giá cao gấp 2 đến 3 lần giá trị thực của chiếc đồng hồ mà họ đã mua.

Có rất nhiều bạn phân vân khi lựa chọn được đồng hồ ưng ý rồi nên đến địa chỉ cửa hàng nào bán uy tín trên các địa bàn. Hơn nữa một yếu tố được nhiều quan tâm mua đồng hồ nữ ở đâu là chính hãng?

Đến với Hưng Thịnh, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi. Khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình. Hưng Thịnh có chính sách bảo hành máy và pin chính hãng (quốc tế)  cho bạn lên đến 1 năm cùng với chính sách bảo hành pin và bảo trì đồng hồ miễn phí suốt đời tại ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hệ hotline 0918795589 hoặc qua số điện thoại bàn (08) 6683 0523 để được tư vấn và đặt hàng. Khách hàng cũng có thể đến ngay cửa hàng tại 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm sản phẩm.

Hưng Thịnh xin hân hạnh được phục vụ.