Mua đồng hồ seiko automatic ở đâu tốt tại HCM

SEIKO, một trong những thương hiệu đồng hồ có nền tảng lâu đời nhất tại Nhật Bản. Hãng được thành lập vào năm 1881 bởi ông Kintaro Hattori tại Tokyo, Nhật Bản. Mãi cho đến năm 1892 thì hãng SEIKO mới bắt đầu sản xuất đồng hồ và lấy tên là Seikosha.

Trong tiếng Nhật, Seiko có nghĩa là “Tinh Tế“. Và cái tên Seiko là mô tả cho các đặc trưng, phương châm làm việc của thương hiệu như: hoạt động chăm sóc khách hàng nhẹ nhàng tinh tế. Không chỉ dừng lại ở đó, chất lượng sản phẩm cũng là một yếu tố đặc biệt khiến cho nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng sản phẩm của hãng.

Đồng hồ Seiko automatic là một sản phẩm của Seiko. Đây là một sản phẩm độc đáo của hãng đồng hồ nổi tiếng này. Cái tên Automatic đã nói lên tất cả, tự động, tự động và tự động. Sự tiện dụng, hiện đại khiến người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng đồng hồ Seiko automatic.

Hiện tại Seiko là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ thời trang dành cho nam và nữ.  Seiko cho ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau trong đó nổi bật nhất là đồng hồ seiko automatic. Sau đây là một số những ưu thế, lợi ích nổi trội mà Seiko Automatic có được:

  • Chống sốc tối ưu

Đồng hồ Seiko Automatic sử dụng cỗ máy độc quyền do chính hãng sản xuất, chính vì thế chúng luôn đảm bảo về mặt chất lượng; đặc biệt chú trọng khả năng chống sốc. Các sản phẩm của Seiko đều rất bền bỉ, nhờ được tập trung vào tính năng này để hạn chế tối đa mức độ ảnh hưởng của tác động cơ học bên ngoài tới bộ máy trong của đồng hồ.

So với các thương hiệu khác hay những sản phẩm có mức giá tương đương, Seiko có khả năng chịu tác động của ngoại lực cao hơn rất nhiều. Bí mật nằm ở công nghệ chế tác của Seiko. Và khi nói tới Seiko, họ không bao giờ quên đi cụm từ ấy: sự bền bỉ!

  • Khả năng chống nước hoàn hảo

Đồng hồ Seiko Automatic cũng giống như các hãng đồng hồ khác, độ chịu nước phân chia thành nhiều cấp độ, phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, với Seiko, phổ biến hơn cả vẫn là từ 100m trở lên. Seiko luôn hướng tới mục đích tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì lý do ấy, hãng phát triển mạnh công nghệ chịu nước cho các sản phẩm của mình.

  • Sai số không đáng kể

Đồng hồ Seiko Automatic 100% sử dụng máy do chính hãng sản xuất, do đó, sự chính xác của cỗ máy là điều luôn được đề cao. Những sản phẩm của Seiko nếu so sánh với các sản phầm cùng phân khúc luôn nổi bật hơn về độ sai lệch thời gian. Khi sử dụng một chiếc Seiko, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt rõ rệt với một chiếc đồng hồ cơ khác đã từng sử dụng.

  • Thiết kế và chất liệu

100% các sản phẩm của Seiko đều sử dụng thép không gỉ 316L – loại thép phổ biến nhất trong chế tác đồng hồ. Kính được dùng là kính sapphire nguyên khối hoặc kính cứng chịu lực cao cho 1 số mẫu hạn chế – kính Hardlex Crystal độc quyền của hãng. Dây da đồng hồ là dây da cao cấp, rất bền và ôm tay.
        Thiết kế của Seiko rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý nhất về mặt số, màu sắc, kiểu dây… Các sản phẩm của hãng này có màu sắc rất nổi bật từ đen truyền thống cho tới xanh lá cây, xanh dương hay màu cát trắng, màu nâu độc đáo. Seiko cũng đưa ra các thiết kế phù hợp cho từng đối tượng khách hàng ở những lứa tuổi khác nhau như đồng hồ 6 kim cho giới trẻ, dress watch cho dân văn phòng…

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của đồng hồ Seiko nói chung và đồng hồ Seiko automatic nói riêng. Hãy đến với donghohungthinh.com để lực chọn cho mình chiếc đồng hồ Seiko ưng ý nhất. Liên hệ với số hotline 0918 79 55 89 để được tư vấn tốt hơn.

ĐỒNG HỒ CAO CẤP SEIKO 5 DÂY KIM LOẠI NỮ AUTOMATIC SYMK31K1:

ĐỒNG HỒ CAO CẤP SEIKO 5 DÂY KIM LOẠI NỮ AUTOMATIC SNKL05K1:

ĐỒNG HỒ CAO CẤP SEIKO 5 AUTOMATIC SPORTS DÂY KIM LOẠI NAM 3 KIM SRP557K1:

ĐỒNG HỒ CAO CẤP SEIKO 5 AUTOMATIC SPORTS DÂY KIM LOẠI NAM 3 KIM SSA205K1:

ĐỒNG HỒ CAO CẤP SEIKO 5 AUTOMATIC SPORTS DÂY KIM LOẠI NAM 3 KIM SRP517K1:

ĐỒNG HỒ CAO CẤP SEIKO 5 DÂY KIM LOẠI NAM AUTOMATIC SNKK47K1S:

ĐỒNG HỒ CAO CẤP SEIKO 5 DÂY KIM LOẠI NAM AUTOMATIC SNKL05K1:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.