Mua hàng ưu đãi

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tạo cơ hội tốt nhất để bất kỳ người tiêu dùng nào cũng có thể dễ dàng có cơ hội tiếp cận và sở hữu riêng cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp chính hãng cũng như nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Đồng hồ Hưng Thịnh trong suốt thời gian qua, cùng với tinh thần ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH KINH DOANH BẰNG LÒNG ĐAM MÊ” Đồng hồ Hưng Thịnh xin dành những ưu đãi lớn nhất, đầy đủ nhất cho quý khách hàng với việc “Mua hàng ưu đãi” từ showroom của Đồng hồ Hưng Thịnh.7 ƯU ĐÃI MUA HÀNG TẠI ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH

  • Đồng hồ Hưng Thịnh cam kết quý khách hàng mua hàng ở bất kỳ thời gian nào tại Đồng hồ Hưng Thịnh quý khách hàng cũng sẽ được giảm giá trực tiếp 5% từ giá bán lẻ niêm yết trên toàn quốc của nhà sản xuất .

 

  • Thường xuyên có các chương trình mua 1 tặng 1 (khi mua một đồng hồ sẽ được tặng một phần quà đi kèm).

 

  • Luôn luôn có chương trình giảm giá đặc biệt nhân các dịp lễ lớn trong năm như 30/04, quốc tế phụ nữ 08/03, quốc khánh 02/09, Noel, lễ tình nhân vv…

  

  • Cùng hợp tác với các đối tác lớn như Vinaphone, Vietcombank, VP Bank vv…chạy các chương trình ưu đãi giảm giá lớn lên đến 15 – 20% cho các khách hàng là thành viên đang sử dụng các dịch vụ của nhà cung cấp nói trên như: sử dụng sim của nhà mạng điện thọa di động Vinaphone, sử dụng thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank, Vp Bank vv…khi mua đồng hồ chính hãng tại Đồng hồ Hưng Thịnh.

 

  • Đặc biệt khi quý khách hàng mua đồng hồ đeo tay chính hãng tại Đồng hồ Hưng Thịnh ngoài chế độ bảo hành quốc tế quý khách hàng được hưởng theo sự thống nhất của nhà phân phối chính thức trên toàn cầu, quý khách hàng còn nhận thêm được sự chăm sóc đặc biệt từ Đồng hồ Hưng Thịnh đó là chế độ bảo hành pin và bảo trì đồng hồ suốt đời.

  

  • Đối với các khách hàng khi đã mua đồng hồ đeo tay chính hãng tại Đồng hồ Hưng Thịnh lần đầu thì lần mua kế tiếp hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân tới mua thì chính bản thân khách hàng hoặc bạn bè, người thân của quý khách hàng sẽ được ưu đãi ngay với mức ưu đãi tốt hơn chương trình ưu đãi mà Đồng hồ Hưng Thịnh hiện đang có tại thời điểm đó. (nếu có)

 

  • Đồng hồ Hưng Thịnh miễn phí giao hàng cho quý khách hàng mọi nơi trên toàn quốc khi mua hàng online,  đặt hàng qua điện thoại hoặc mua đồng hồ làm quà tặng tạo sự bất ngờ cho người thân. Đảm bảo quý khách hàng nhận được hàng đúng như mẫu mã đã niêm yết và đặc biệt giao hàng đến tận tay quý khách hàng mới thu tiền.


Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và luôn sẵn sàng để làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đồng hồ Hưng Thịnh theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0918 79 55 89 (Mr. Tình)

Email: donghohungthinh@gmail.com

Skype: donghohungthinh

Yahoo: donghohungthinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.