Năm mẫu đồng hồ đeo tay nam xa xỉ nhất thế giới

Những chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ bé của các quý ông nhưng có giá trị không kém những tòa biệt thự sang trọng hay những siêu xe đắt tiền nhất.

 

 

Patek Philippe 1953 Heures Universelles Model 2523:  60 tỉ đồng

 

 

Patek Philippe & Co. là một nhà sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp của Thụy Sĩ, được thành lập năm 1851 và chiếc Heures Universelles Model 2523 là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của họ. 

Nó được làm từ 18 carats vàng nguyên chất và được định giá khoảng 2.9 triệu USD- khoảng 60 tỉ VNĐ- (trong một cuộc đấu giá vào năm 2006. 

 

Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph: 76 tỉ đồng

Được làm từ 18 carats vàng trắng nguyên chất mẫu đồng hồ này có giá lên tới 3.6 triệu USD- gần 76 tỉ VNĐ. Single Button Chronograph được thiết kế với mặt đồng hồ bằng bạc, hiển thị lịch và tuần trăng.

 

 

Patek Philippe Platinum World Time: 85 tỉ đồng

 

 

Mẫu đồng hồ này thu hút cả thế giới khi nó được mang ra đấu giá năm 2002 và lập tức trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất thời điểm đó. Những chi tiết xa xỉ của Platinum World Time nằm ở dây đeo da đặc biệt, phần chassis bạch kim và 24 múi giờ. 

 

 

Đây là một chiếc đồng hồ độc đáo với khả năng tự lên dây giúp người sử dụng có thể tìm được múi giờ ở các thành phố khác nhau trên thế giới. Mặt đồng hồ hiển thị 24 múi giờ và được làm hoàn toàn từ vàng nguyên chất.

 

 

Platinum World Time cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo ở trên Mặt Trăng, chính vì vậy nó được định giá rất cao so với những chiếc đồng hồ khác.

 

Louis Moinet Meteoris: 97 tỉ đồng

 

 

Không nạm ngọc, đá quý hay kim cương nhưng chiếc đồng hồ này vẫn luôn nằm trong top những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới bởi nó hoàn toàn được chế tác thủ công. Meteoris bao gồm một bộ 4 chiếc đồng hồ, những chiếc ra đời sau lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

 

 

Bộ 4 đồng hồ này được mô phỏng theo Thái Dương hệ gồm: sao Thủy, sao Hỏa, Mặt Trăng và các tiểu hành tinh. Mặt số của chúng được làm từ những vật liệu quý hiếm ngoài trái đất như thiên thạch, đá, Rosetta,…

 

 

Meteoris luôn là niềm mơ ước của những người sưu tập đồng hồ trên thế giới.

 

Hublot Diamond: 106 tỉ đồng

 

 

Nếu bạn cho rằng kim cương không dành cho phái mạnh thì quả là một sai lầm. Hublot Diamond là một chiếc đồng hồ được nạm 1282 viên kim cương, có khối lượng lên tới 140 carats.

 

 

Ngoài ra, nó còn được trang trí thêm 6 viên đá quý, mỗi viên nặng khoảng 3 carats. Mặt đồng hồ được chế tác từ 18 carats vàng trắng và dây đeo cũng được làm từ lượng vàng tương tự. Chiếc đồng hồ cao cấp tuyệt mĩ này được 14 nhân viên chế tạo trong vòng 4 tháng. Cô ca sĩ Beyonce Knowles đã bỏ ra 5 triệu đô (106 tỉ VNĐ) để mua chiếc đồng hồ sang trọng này tặng cho ông chồng Jay-Z của mình.

Cùng chiêm ngưỡng từng chi tiết cùa chiếc đồng hồ 5 triệu đô này.

 

Patek Philippe Reference  1527: 118 tỉ đồng

 

 

Ref. 1527 vô cùng nổi tiếng bởi nó chỉ thuộc về thời kỳ chiến tranh thế giới và cũng bởi đây là mẫu đồng hồ đeo tay lớn nhất so với những chiếc đồng hồ khi đó. Đây là một chiếc đồng hồ được chế tác không quá cầu kì, nó được đem ra bán đấu giá tại Geneva và được định giá lên tới 5.6 triệu USD- 118 tỉ VNĐ.

 

 

Vào thời điểm đó, đây được coi là cỡ đồng hồ loại lớn với đường kính khoảng 37mm (hiện tại chỉ là cỡ trung bình). Ngoài ra, Reft. 1527 còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: được làm từ vàng 18 carats, được trang trí bằng 23 viên đá quý, các chữ số cũng bằng vàng, trang bị cả lịch vạn niên,…

 

 

Năm mẫu đồng hồ đeo tay nam xa xỉ nhất thế giới như thể hiện ở trên được sưu tầm theo Depplus.

Theo Depplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.