Những chiếc đồng hồ Seiko 5 cổ nhưng vẫn được ưa chuộng

Trong thế giới của những người yêu thích và sưu tập đồng hồ hiện nay, thì sở thích duy nhất của họ chính là tìm kiếm và sưu tập những mẫu đồng hồ cổ và độc đáo nhất, một trong số những chiếc đồng hồ cổ mà giới sưu tầm luôn tìm kiếm và mong muốn được sở hữu chính là phiên bản đồng hồ Seiko 5 cổ, vì sao phiên bản này lại được săn đón đến như vậy.

Tuy không cổ xưa hay quý hiếm như những chiếc chiếc đồng hồ đắt giá hay độc đáo, nhưng đồng hồ Seiko 5 cổ đặc biệt được những tay sưu tầm đồng hồ tìm kiếm và sưu tập, nhất là những phiên bản đời đầu những năm 1963, đơn giản là vì những chiếc đồng hồ này cực kỳ bền chắc, và những phiên bản đời đầu với thiết kế kiểu cũ đã không còn được sản xuất nữa.

Đồng hồ Seiko 5 đầu tiên được thương hiệu Seiko giới thiệu vào năm 1963, đây là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu lúc bấy giời, với đầy đủ những tiêu chất về chất lượng và độ bền và đặc biệt được trang bị bộ máy cơ tự động có độ chính xác cao, phiên bản này sau đó đã được tiêu thụ trên toàn thế giới và được cực kỳ yêu thích lúc bấy giờ do có độ bền cao và phong cách mạnh mẽ.

Những chiếc đồng hồ seiko 5 cổ có những đặc điểm nổi bật sau :

1.      Khả năng chống nước tốt

2.      Hiển thị ngày và thứ trong cùng một cửa sổ

3.      Bộ máy cơ tự động chính xác cao

4.      Nhận diện: núm vặn được đặt tại vị trí 4 giờ và logo trên mặt số

Những chiếc đồng hồ Seiko 5 cổ này là một phiên bản đặc biệt được đặt hàng theo yêu cầu của lực lượng quân sự Mỹ đang đóng quân ở Nhật lúc bấy giờ, để đáp ứng được nhu cầu về sự bền chắc và khả năng hoạt động bền bỉ, để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt của việc tập luyện và chiến đấu mà vẫn đảm bảo khả năng hoạt động tốt của đồng hồ, thì phiên bản này ngoài việc thừa kế những tính năng độ bền của phiên bản trước, còn được nâng cấp thêm:

1.      Khả năng chống nước tăng lên 100m

2.      Bộ máy trang bị 21 viên đá quý để hoạt động chính xác

3.      Bộ vỏ thép không gỉ kích thước 37mm để tăng độ chắc chắn

4.      Nhận diện: núm vặn vị trí 4 giờ, logo trên mặt số là “Seiko 5”,dây đeo vải dù màu xanh hoặc đen.

Phiên bản đồng hồ Seiko 5 cổ quân đội đã ngưng sản xuất, những chiếc đồng hồ còn trên thị trường là đồng hồ cũ còn lại của lực lượng quân đội Mỹ ngày xưa.

Vậy bạn có muốn sử dụng cho mình một chiếc đồng hồ seiko 5 cổ đang được thế giới săn lùng không ?

Hãy đến với Đồng Hồ Hưng Thịnh chúng tôi để trải nghiệm tận mắt nhé.

Ở TP. Hồ Chí Mính, nếu cần liên hệ đồng hồ Hưng Thịnh, bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ qua số hotline của phòng kinh doanh đồng hồ Hưng Thịnh  theo số: 0918 795 589 hoặc đến thăm trực tiếp showroom tại: 256 Nguyễn Thiện Thuật ,Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.