Những điều cần lưu ý khi mua đồng hồ nam hàng hiệu cao cấp

Khi quyết định rút hầu bao một số tiền tương đối lớn để sở hữu một chiếc đồng hồ nam hàng hiệu cao cấp, bạn cần lưu ý những điểm sau để tránh bị mua phải hàng face, hàng dựng kém chất lượng.

Những lưu ý khi mua đồng hồ nam chính hãng:

1.Tư vấn rõ ràng và minh bạc ngay từ đầu

Cụ thể, khi được tư vấn qua điện thoại, bạn cần hỏi kỹ về các chính sách và chế độ của cửa hàng đó áp dụng dành cho khách hàng một cách cụ thể, tránh tính trạng mua sản phẩm rồi mà điều khoản không rõ ràng, cuối cùng người thiệt thòi lại chính là người mua.

2. Tuyệt đối không thanh toán trước khi nhận được sản phẩm

Hiện tại đồng hồ Hưng Thịnh đã nhận được một số phản ánh từ khách hàng về việc bị lừa đảo qua hình thức chuyển khoản tiền cọc. Cụ thể, những đối tượng lừa đảo thường quảng cáo với những lời lẽ hết sức hấp dẫn như: Thanh lý xả kho đồng hồ nam hàng hiệu, thanh lý hàng tồn giảm giá tới 50%, hàng chính hãng nhưng nhập khẩu không thuế nên bị hải quan tịch thu, nay thanh lý giảm 65%… Qua những hình thức này, khách hàng muốn mua sản phẩm thì phải đặt tiền cọc trước, từ đó người mua sẽ bị mất tiền đặt cọc mà còn rước thêm bực vào người.

những điều cần lưu ý khi mua đồng hồ nam hàng hiệu cao cấp

3. Nguồn gốc rõ ràng

Bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc và xuất xứ của một chiếc đồng hồ chính hãng mà bạn muốn sở hữu để tránh tình trạng bạn mua phải hàng dựng. Bằng cách kiểm tra các thông số trên máy có trùng khớp với những thông số mà đã công bố trên website chính thức.

Bạn có thể tham khảo những thông số cụ thể của 1 chiếc đồng hồ thông qua website: donghohungthinh.com bằng cách nhập mã số sản phẩm vào ô tìm kiếm và đối chiếu với thực tế.

4. Chế độ bảo hành chính hãng

Bất kỳ một sản phẩm chính hãng nào đều được cấp phiếu bảo hành chính hãng trên toàn cầu. Dù là sản phẩm đồng hồ nam giá rẻ cho tới đồng hồ nam cao cấp Thụy Sỹ hoặc các sản phẩm đồng hồ nam dây da cao cấp khác đều được cấp phiếu bảo hành chính hãng trên toàn cầu. Khi mua những sản phẩm đồng hồ nam hàng hiệu bạn cần yêu cầu cửa hàng cấp phiếu bảo hành chính hãng, đây là quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng khi mua những sản phẩm đang bị làm giả, làm nhái nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay.

5. Cảnh giác với những hình thức giảm giá shock.

Đánh vào tâm lý người tiêu dùng thích được khuyến mãi giảm giá, một số cửa hàng đã lợi dụng điểm này để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng, đặc biệt đối với các dòng sản phẩm đồng hồ nam tissot, đồng hồ nam casio là những sản phẩm đang hot và đang bị làm giả, làm nhái nhiều. Vì vậy, tuyệt đối bạn không nên ham những sản phẩm có giảm giá shock từ 30 – 40%.

Vậy mua đồng hồ nam hàng hiệu ở đâu uy tín?

Tại TP.HCM, đại lý đồng hồ Hưng Thịnh là một địa chỉ mua sắm đồng hồ đeo tay chính hãng đáng tin cậy dành cho bạn. Là nhà bán lẻ đồng hồ đeo tay với thâm niên hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam, cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh đã khẳng định được thương hiệu cũng như tạo được niềm tin của rất nhiều khách hàng, từ những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm đồng hồ nam hàng hiệu cao cấp chính hãng, quý khách liên hệ với cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh ở địa chỉ: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

Hoặc địa chỉ chi nhánh 2: 192 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.