Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ nam DW chính hãng

Đồng hồ Daniel Wellington là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới về thời trang đến từ đất nước Thụy Điển. Với thiết kế thời trang trẻ trung năng động, những chiếc đồng hồ Daniel sẽ phù hợp với mọi người ở những lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, cũng chính vì sự phổ biến và độ "Hot" của thương hiệu mà đã xuất hiện một số nơi cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng. Vậy bằng cách nào để tránh hoặc hạn chế việc bị mua phải đồng hồ nam DW, đồng hồ nữ DW kém chất lượng?

những lưu ý khi chọn mua đồng hồ nam dw chính hãng

Daniel Wellington Watch

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ Daniel Wellington:

1. Cẩn thận với những chiếc đồng hồ Daniel Wellington xách tay

Thị trường đồng hồ nam DW hiện nay xuất hiện rất nhiều dưới hình thức xách tay với mức giá khá rẻ so với những sản phẩm nhập khẩu chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Đây là một điều đáng lo ngại đối với khách hàng khi chọn mua đồng hồ nam DW, ở giữa thị trường thật giả khó phân biệt như vậy, sự cần thiết của việc tránh những nơi cung cấp sản phẩm không rõ nguồn gốc là điều cần được mọi người đặt lên quan tâm hàng đầu.

2. Đồng hồ DW giá rẻ hơn nhiều so với giá đề xuất của hãng.

Trên thực tế, giá bán đồng hồ DW trên thị đã được hãng đề xuất và áp dụng một mức giá chung, vì vậy, những mẫu đồng hồ được giao bán với những hình thức giảm giá 30 – 50 % tất cả đều là hàng face. Quý khách tuyệt đối không nên mua sản phẩm ở những nơi này để tránh “tiền mất tật mang”, và vô tình tiếp tay cho những kẻ kinh doanh hàng giả hàng nhái có điều kiện tiếp tục hoạt động kinh doanh trái luật nhằm trục lợi cho bản thân, cuối cùng, thiệt hại thuộc về người tiêu dùng và thiệt hại cho chính danh tiếng của nhãn hàng chính thống.

Một cách tốt để biết nơi nào cung cấp sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, quý khách nên kiểm tra kỹ giấy tờ của chiếc đồng hồ ( Đối với sản phẩm xách tay), kiểm tra thông số của chiếc đồng hồ có trùng khớp với thông số mà nhà sản xuất họ đưa ra không, kiểm tra các chi tiết nhỏ trên chiếc đồng hồ, nếu phát hiện những chi tiết nhỏ không rõ nét, hoặc bị mờ, thì tuyệt đối quý khách không nên mua, vì đó chắc chắn là hàng kém chất lượng.

những lưu ý khi chọn mua đồng hồ nam dw nam chính hãng

Giấy chứng nhận đại lý chính thức ở cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh được trưng bày ngay tại quầy sản phẩm để mọi người kiểm chứng

Cách nhận biết cửa hàng bán đồng hồ nam DW chính hãng:

Cửa hàng chính hãng sẽ được cấp giấy chứng nhận làm quyền đại lý chính thức, bao gồm thẻ bảo hành chính hãng. Để yên tâm hơn và chắc chắn mình không bị mua phải hàng giả, hàng nhái. Bạn nên xem giấy chứng nhận đại lý tại nơi cung cấp sản phẩm, đồng thời yêu cầu cung cấp thẻ bảo hành chính hãng quốc tế, chứ không phải thẻ bảo hành của cửa hàng đó.

Đồng Hồ Hưng Thịnh tự hào là đại lý bán lẻ đồng hồ nam DW, đồng hồ Daniel Wellington nữ chính thức tại Việt Nam, để biết thêm chi tiết về các sản phẩm đồng hồ DW chính hãng, quý khách liên hệ trực tiếp với số Hotline: 0918 79 55 89 để được tư vấn về thắc mắc đồng hồ nam DW chính hãng một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Hoặc quý khách tới trực tiếp cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh tại địa chỉ:

256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

192 trường chinh, phường 13, quận tân bình, tphcm

Đồng hồ Hưng Thịnh – Mang đến sự hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.