Những mẫu đồng hồ nam siêu mỏng chính hãng Titan

Đồng hồ cơ siêu mỏng là một trong những sản phẩm được nhiều người săn đón nhiều nhất trong những năm gần đây, bởi những thiết kế phá cách trong những chiếc đồng hồ cơ mỏng giá rẻ mang lại cảm giác thanh lịch và sang trọng, nhẹ nhàng mà tinh tế. Dưới đây đồng hồ Hưng Thịnh tổng hợp những mẫu đồng hồ nam siêu mỏng thời trang chính hãng của Titan với độ mỏng nhất trên thế giới hiện nay.

Đồng hồ siêu mỏng Titan Edge – Chiếc đồng hồ chống vào nước mỏng nhất thế giới chỉ có 3.5 mm. Ngay cả những mẫu đồng hồ siêu mỏng Thụy Sỹ cũng không thể mỏng được như vậy. Từ những năm 90, Titan đã cho ra đời dòng Egde, đồng hồ siêu mỏng nhất thế giới và tung ra thị trường trong năm 2000. Một sự đổi mới chưa có bất kỳ nhãn hiệu nào khác trên thế giới vượt qua được. Bộ máy chỉ mỏng 1.15mm – mỏng như một chiếc thẻ tín dụng

Những mẫu đồng hồ nam siêu mỏng chính hãng Titan chất lượng tốt nhất

Ấn Độ là một trong những quốc gia có nền công nghiệp chế tác trang sức thời thượng bậc nhất về kiểu dáng, và trong thời trang đồng hồ đeo tay cũng vậy, titan đã có những bước đột phá mới trong công nghệ chế tác đồng hồ đeo tay, đặc biệt với những thiết kế đồng hồ nam, đồng hồ nữ siêu mỏng dưới đây là một trong những minh chứng cho sự phồn vinh về thời trang đến từ Ấn Độ.

Những mẫu đồng hồ mỏng nhất thế giới hiện nay

1. Đồng hồ nam siêu mỏng giá rẻTITAN EDGE 1044YL06

Với độ mỏng chỉ bằng chiếc thẻ ATM, đây xứng danh là chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới chính hiệu Titan xuất xứ từ Ấn Độ. Sử dụng bộ máy chạy pin từ chính quê hương của thương hiệu, đồng hồ nam Titan TITAN EDGE 1044YL06 cho khả năng hoạt động bền bỉ không thua kém những sản phẩm có kích thước dầy hơn cùng phân khúc giá tiền

Những mẫu đồng hồ nam siêu mỏng chính hãng

Đồng hồ nam siêu mỏng chính hãng Titan EDGE 1044YL06

Giá 4.959.000 VNĐ / Cái

Giá thị trường: 5.220.000 VNĐ

Bảo hành chính hãng 2 năm theo tiêu chuẩn Titan trên toàn cầu

Bảo hành và bảo trì dài hạn cả những lỗi của người dùng tại đồng hồ Hưng Thịnh

Dây da cao cấp gồm 2 lớp có tác dụng chống thấm, vỏ máy được làm từ nguyên liệu inox mạ vàng bằng công nghệ PVD bay hơi lắng đọng vật lý hiwwjn đại và tiên tiến nhất hiện nay không bị phai màu và không gây ô nhiễm môi trường.

Mặt kính sử dung loại kính sapphire cao cấp cho khả năng chống trầy xước được tốt nhất theo thời gian.

Kích thước mặt đồng hồ 32.09mm x 30.50mm và chỉ dày 3,5mm tương đương với một chiếc thẻ tín dụng

2. Đồng hồ nam siêu mỏng dây da 2 kim EDGE 1043NL01

Có cùng độ mỏng, chất liệu và khả năng chống nước như chiếc đồng hồ TITAN EDGE 1044YL06, đồng hồ TITAN DÂY DA NAM 2 KIM EDGE 1043NL01 cũng nằm trong top đồng hồ nam siêu mỏng nhất thế giới hiện nay, dây da cao cấp màu xám có vân gồm 2 lớp có tác dụng chống thấm, vỏ inox màu bạc nam tính với kích thước mặt đồng hồ là 32mm x 30mm, độ dày 3,5mm.

Với tông màu đen từ dây đeo và vỏ máy, logo của hãng Titan và kim chỉ, cọc số màu trắng nổi bật, mặt số đơn giản chỉ với 2 kim và 4 cọc số ở 4 cạnh của máy xem giờ truyền thống tạo sự thanh lịch và tinh tế.

 

Những mẫu đồng hồ nam chính hãng chất lượng tốt nhất hiện nay

Đồng hồ nam siêu mỏng chính hãng Titan EDGE 1043NL01

Giá: 4.769.000 VNĐ / Cái

Giá thị trường: 5.020.000 VNĐ

Bảo hành chính hãng 2 năm theo tiêu chuẩn Titan có giá trị trên toàn cầu. 

Bảo hành và bảo trì dài hạn cả những lỗi của người dùng tại đồng hồ Hưng Thịnh

Sử dụng mặt kính sapphire chống trầy tốt nhất cho độ bền cũng như giữ được tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ được tốt nhất, khả năng chịu nước 3ATM giúp bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ đồng thời trong những công việc thương ngày như đi mưa, rửa tay và một số công việc liên quan tới nước khác mà không lo chiếc đồng hồ bị vào nước.

3. Đồng hồ nam siêu mỏng dây da TITAN EDGE 1043SL11

Những mẫu đồng hồ nam siêu mỏng chính hãng titan chất lượng tốt nhất

Đồng hồ siêu mỏng chính hãng Titan 1043SL11

Giá: 4.636.000 VNĐ / Cái
Giá thị trường: 4.880.000 VNĐ
bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Titan có giá trị trên toàn cầu 2 năm
Bảo hành và bảo trì dài hạn cả những lỗi của người dùng tại đồng hồ Hưng Thịnh

Có cùng kích thước như những chiếc đồng hồ siêu mỏng trên, nhưng chiếc đồng hồ nam siêu mỏng TITAN EDGE 1043SL11 này được cách điệu với mặt nền màu xanh thân thiện, các cọc số và kim chỉ đơn giản màu bạc nổi bật, dây da màu đen có vân gồm 2 lớp có chức năng chống thấm tốt nhất, vỏ máy được làm từ nguyên liệu inox mạ bạc bằng công nghệ PVd cao cấp không phai màu. Khả năng chống nước dưới áp xuất 30M.

4. Đồng hồ nam siêu mỏng dây da TITAN EDGE 1043SL05

Đồng hồ nam chính hãng Titan xuất xứ Ấn Độ, mặt hình chữ nhật, cọc số được sắp xếp thẳng hàng nhau theo cụm góc cạnh của vỏ máy.

Những mẫu đồng hồ nam siêu mỏng chính hãng titan chất lượng tốt nhất

Đồng hồ nam siêu mỏng chính hãng Titan 1043SL05

Giá: 4.826.000 VNĐ / Cái
Giá thị trường: 5.080.000 VNĐ
Bảo hành chính hãng Titan có giá trị trên toàn cầu 2 năm
Bảo hành và bảo trì dài hạn cả những lỗi của người dùng tại đồng hồ Hưng Thịnh

Chất liệu vỏ máy được làm từ nguyên liệu inox nên theo thời gian sử dụng nếu bị trầy xước hoặc bị cũ, tối màu thì vẫn có thể đánh bóng lại giúp chiếc đồng hồ được sáng bóng như mới, dây da màu xanh ngọc có vân gồm 2 lớp chống thấm tốt, bạn có thể sử dụng dây da trong vòng 5 năm hoặc thâm chí hơn 5 năm nếu bạn bảo quản dây theo đúng chỉ định mà vẫn không bị hư dây bởi sử dụng dây da thật cao cấp được sử lý qua công nghệ tiên tiến. khả năng chịu nước 3ATM giúp bạn có thể đi mưa, rửa tay và một số công việc liên quan tới nước khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.