NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ , HÃY ĐẾN VỚI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Trên thị trường có rất nhiều các mẫu đồng hỗ , và nhiều thương hiệu mà các bạn không thể nào biết đâu là thật và đâu là giả . Hãy cùng tìm hiểu về đồng hồ casio chính hãng của cửa hàng Hưng Thịnh nhé . Luôn nói không với hàng giả .

Chắc hẳn các bạn không bao giờ đặt câu hỏi là thế nào là hàng chính hãng , sau đây là câu trả lời : hàng chính hãng khi nó được nhập khẩu, phân phối, bảo hành do đơn vị được hãng uỷ nhiệm, mà đối với đồng hồ Casio chính hãng ở Việt Nam để được gọi là hàng chính hãng phải có yếu tố sau :

– Đầu tiên là phải là sản phẩm chính hãng , được nhập khẩu chính thức từ hãng do đơn vị nhập khẩu được hãng chứng nhận .

– Bảo hành được hãng ủy nhiệm

 

Một sản phẩm chính hãng khi bán ra luôn kèm theo quyền lợi của người tiêu dùng là dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất. Khi một sản phẩm bán ra không có bảo hành chính hãng hoặc trong thẻ bảo hành, địa chỉ lại là 1 địa chỉ khác với địa chỉ của hãng . Nếu không phải thì đó chỉ là hàng fake hoặc replica.

Đồng hồ CASIO Nam thể thao CASIO G-SHOCK GA-110CB-1ADR vỏ cao su chống va đập và chống vào nước.

Hiện nay những chiếc đồng hồ fake được làm rất tinh vi, có thể nói là giống đến gần 90% mà nếu không tinh ý sẽ khó mà nhận ra được. Nói là khó nhận ra là đối với những người chưa biết mẹo thôi, còn khi có mẹo rồi thì rất dễ để nhìn ra những điểm khác biệt giữa hàng fake và hàng hãng.

Đồng hồ casio chính hãng giúp bạn tạo phong cách đẳng cấp hơn

Điều thứ nhất mà các bạn nên quan tâm đầu tiên đó là tem casio và tem chống hàng giả của đơn vị phân phối . Điều đặc biệt mà các bạn cần lưu ý nếu khi bạn mua đồng hồ mà người ta đưa cho bạn thẻ bào hành là thẻ cứng giống kiểu thẻ ATM thì xin thưa, đó chắc chắn là thẻ giả, do họ đặt làm ở một xưởng nào đó, địa chỉ trên thẻ cũng là địa chỉ tại cửa hàng của họ hoặc ở 1 “trung tâm bảo hành” nào đó mà họ tự dựng lên rồi thuê thợ bên ngoài sửa chữa , không đảm bảo quy trình và chất lượng .

Có rất nhiều bạn luôn lo lắng mỗi khi chúng ta dạo quanh trung tâm thương mại , cũng như siêu thị , một câu hỏi đặt ra trong đầu khi nhìn các hãng đồng hồ rằng , liệu sản phẩm đồng hồ casio ở đây có phải hàng xịn không ? Tôi xin thưa là chưa chắc, vẫn có phần trăm nào đó, chỗ bạn mua không phải là hàng hãng mà chỉ là hàng được hoàn thiện tốt, chất lượng cũng có thể nói là ok, nhưng không phải là nhập khẩu từ chính hãng nên ko được bảo hành. Vì vậy mới có tình huống là sau khi mua hàng ở siêu thị về, đinh ninh là mua được hàng chính hãng, đến khi bị hỏng mang thẻ ra trung tâm bảo hành của Casio thì mới ngã ngửa ra là ko phải hàng của hãng nên ko được bảo hành, còn thẻ bảo hành kia chỉ là thẻ bên bán tự làm, tự cấp, không được chứng nhận.

Cac bạn khi mua đồng hồ casio hãy luôn luôn thận trọng và hãy nắm rõ những thông tin mà đồng hồ Hưng Thịnh đã chia sẽ những kinh nghiệm , để cho các bạn luôn có sự lựa chọn đúng đắn nhé . Hãy đến với đồng hồ Hưng Thịnh để mỗi lựa chọn của bạn luôn luôn là một sự đúng đắn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.