Tại sao nên mua đồng hồ đeo tay chính hàng ở Hưng Thịnh?

Khi mua hàng ở đồng hồ Hưng Thịnh thì ngoài chính sách bán hàng chính hãng với cam kết giá cả luôn luôn cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam, quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ bảo trì sản phẩm trọn đời. Đây là một trong số những lợi ích lớn nhất dành cho khách hàng mà đồng hồ Hưng thịnh đi tiên phong và cũng là điều mà chúng tôi luôn luôn hướng tới với mục đích giúp khách hàng được an tâm, hài lòng và tin tưởng khi mua và sử dụng sản phẩm ở tại Hưng Thịnh.

tại sao nên mua đồng hồ đeo tay ở đồng hồ Hưng Thịnh

Chất lượng là hàng đầu.

Chất lượng luôn luôn được đồng hồ Hưng Thịnh đặt lên hàng đầu, là kim chỉ nam để chúng tôi phát triển và phục vụ quý khách được tốt nhất. Tại Hưng Thịnh, chúng tôi là đại lý chính thức và là nhà bán lẻ, vì vậy tất cả sản phẩm do Hưng Thịnh cung cấp là hàng chính hãng 100%.

Thanh toán dễ dàng

Quý khách có thể thanh toán với Hưng Thịnh bằng nhiều cách như thanh toán tiền mặt, thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán cà thẻ… Nếu Quý khách mua hàng online, Quý khách sẽ thanh toán ngay tại nhà mình, nghĩa là Quý khách nhận được sản phẩm, kiểm tra sản phẩm rồi mới phải thanh toán.

Chế độ đổi hàng nhanh chóng và miễn phí

Nếu Quý khách đã mua sản phẩm từ cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh, nhưng vì một lý do nào đó quý khách không thích mẫu này, Quý khách hoàn toàn có thể đổi sang một chiếc đồng hồ khác với giá trị tương đương hoặc lớn hơn sản phẩm quý khách muốn đổi mà hoàn toàn không mất bất kỳ một khoản phí nào.

Chế độ bảo hành dài lâu.

Ngoài chế độ được bảo hành chính hãng trên toàn cầu, đồng hồ Hưng Thịnh còn có chính sách bảo trì trọn đời sản phẩm quý khách đã mua từ cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh.

Phục vụ chu đáo, tận tâm

Khi Quý khách mua hàng ở Hưng Thịnh, quý khách sẽ được chính chuyên gia đồng hồ hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết, tỉ mỉ và cụ thể nhất về các chức năng và các đặc điểm của một chiếc đồng hồ, để quý khách có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm đồng hồ đeo tay chính hãng phù hợp nhất với độ tuổi, công việc, phong cách và cá tính của mình.

Hotline tư vấn và hỗ trợ sản phẩm: 0918 79 55 89

Đến với Hưng Thịnh, đó không chỉ là mua hàng, mà đó còn là sự vui vẻ và hài lòng dành cho quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.