Tặng đồng hồ đeo tay – món quà ý nghĩa trong ngày 20/10.

Tặng đồng hồ đeo tay – món quà ý nghĩa trong ngày 20/10.

Một chiếc đồng hồ đeo tay dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và "người ấy" trong ngày 20/10, ngày tôn vinh phụ nữ việt nam sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa và mang lại nhiều may mắn đến với họ.

– Tặng đồng hồ đeo tay cho "người ấy"

Anh tặng em chiếc đồng hồ này để làm băng chứng tình yêu anh dành cho em, thời gian có thể qua đi, nhưng tình yêu anh dành cho em vẫn mãi còn ở lại, tình yêu anh dành cho em sẽ mãi mãi bất diệt theo thời gian. Dù cho có chuyện gì, thì hãy tin rằng, anh vẫn đang ở cạnh em, hãy yên tâm và tin vào tình yêu chân thành của anh.

Mỗi khi em buồn chán, mệt mỏi, hãy nhìn chiếc đồng hồ đeo tay này như chính anh đang ở cạnh em, từng giây, từng phút, từng hơi thở của em anh đều cảm nhận được, hãy luôn mang bên mình chiếc đồng hồ này em nhé!

Khám phá các cặp đồng hồ đôi chính hãng đẹp, giá tốt tại Hưng Thịnh ngay!!!

– Con cái tặng đồng hồ đeo tay cho mẹ

Con xin dành tặng mẹ chiếc đồng hồ đeo tay này để mẹ mãi mãi luôn ở trong tim con từng phút, từng giây, Con cám ơn mẹ vì những năm tháng qua đã lo lắng và chăm sóc cho con từng giờ, từng ngày, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn luôn là điểm tựa để chúng con dựa vào mỗi khi mệt mỏi, mẹ hãy giữ gìn sức khỏe và mẹ hãy thật hạnh phúc, mẹ nhé!

– Tặng đồng hồ đeo tay cho bạn bè

Mình tặng bạn chiếc đồng hồ đeo tay này, đây là món quà mà mình lưa chọn kỹ lắm mới chọn được đó. Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, chúc cho tình bạn của chúng ta mãi mãi gắn bó keo sơn, dù cho có chuyện gì, hẫy tâm sự với mình và hãy để mình được chia sẽ những niềm vui, nỗi buồn cùng bạn. Tình bạn của chúng ta là vĩnh cữu theo thời gian.

– Tặng đồng hồ đeo tay cho đồng nghiệp nữ

Tôi tặng bạn chiếc đồng hồ đeo tay này. Chúc "bà" luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, và thành công trong công việc nhé, chiếc đồng hồ này là sự thể hiện đoàn kết cho tình đồng nghiệp của chúng ta, hãy luôn luôn lạc quan và hãy tin rằng trong công việc tôi luôn luôn ủng hộ bạn và mong bạn được thành công tốt đẹp nhất!.

– Chồng tặng đồng hồ đeo tay cho vợ

"Mẹ của tụi nhỏ" à, lại đây, tôi tặng bà chiếc đồng hồ đeo tay này, để tôi đeo vào cho "mẹ nó nhé". Cám ơn em đã sinh cho anh những đứa con thật xinh xắn, đáng yêu, thông minh và giỏi giang, cám ơn em về những ngày anh say xỉn để em phải thức chờ cửa đợi anh về, cám ơn em đã nấu cho bố con anh những món ăn thật ngon sau những ngày làm việc vất vả, cám ơn em đã cùng anh bước chung con đường này, và với tất cả tấm chân tình này, cám ơn em vì tất cả

Một chiếc đồng hồ đeo tay tuy nhỏ bé, nhưng nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa thay lời muốn nói, hãy dành tặng họ những chiếc đồng hồ thời trang chính hãng tốt nhất trong dịp 20/10 này.

Xem chi tiết sản phẩm đồng hồ nữ thời trang chính hãng giá tốt nhất TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.