Thay dây da đồng hồ Orient tại Tp.Hồ Chí Minh

Như mọi chiếc đồng hồ từ các thương hiệu khác, thì dây đeo trong đồng hồ Orient là một yếu tố quan trọng để định hình lên phong cách của mỗi chiếc đồng hồ và phong cách của người đeo, nhưng sau một thời gian sử dụng, thì dây da trở nên cũ, hư hỏng, mất màu, thì khi đó điều bạn cần chính là thay dây da đồng hồ Orient đó, để mang lại phong cách, màu sắc mới mẻ cho chiếc đồng hồ.

Việc lựa chọn chất liệu dây đeo khác nhau góp phần tạo nên phong cách khác nhau khi lựa chọn đồng hồ, với chất liệu dây da trong đồng hồ Orient thì luôn mang đến hình tượng truyền thống cổ điển mà có sự lôi cuốn riêng, hơn thế nữa, chỉ bằng việc thay dây da đồng hồ Orient là có thể biến tấu ra nhiều phong cách khác nhau, màu sắc hơn, tươi trẻ hơn.

Chất liệu dây da trong đồng hồ Orient là chất liệu da chính hãng, là chất liệu sinh học có nguồn gốc tự nhiên như da bò hoặc da bê.
Chính vì là chất liệu có nguồn gốc tự nhiên, nên dây da trong đồng hồ Orient hay tất cả những thương hiệu khác đều sẽ bị hư hại, lão hóa theo thời gian sử dụng hoặc đơn giản là do sử dụng không đúng cách nên khiến những chiếc dây da đó bị hư hỏng, mất màu, bong tróc, đứt thớ da.

Sau đây là những nguyên nhân dẫn đến dây da bị hư mà bạn cần phải thay dây da đồng hồ Orient

·       Nguyên nhân đầu tiên nhất chính luôn quên rằng chất liệu da thì không nên tiếp xúc với nước, vì nước nhiều lần sẽ khiến da bị bục, trở nên dễ dứt.

·       Và sau khi bị ướt, người ta hay có thói quen là phơi nắng, lại càng tai hại hơn, vì ánh nắng sẽ khiến da bị khô, trở nên dòn và cứng, dễ bị vỡ vụn.

·       Tiếp xúc với các loại hóa chất có tính ăn mòn cao, như chất tẩy rửa, khi quét dọn mà quên tháo đồng hồ ra, khiến dây da bị ăn mòn khá nhanh.

·       Bị ma xát bề mặt da khi chơi các môn thể thao, khiến bề mặt da bị biến dạng, trở nên xù xì và xấu xí hơn.

·       Nguyên nhân tự nhiên là do sử dụng lâu ngày, màu sắc của dây da trở nên cũ, bụi bặm, mất màu nên khiến bạn muốn thay dây da đồng hồ Orient mới.

·       Nguyên nhân đơn giản chỉ là bạn chán màu sắc hiện có của dây da đó nên muốn thay mới để tạo nên sự mới mẻ, thổi bùng lên sức sống cho chiếc đồng hồ đã sử dụng lâu ngày.

Dù là với lý do gì đi nữa, thì điều quan trọng là bạn sẽ thay dây da đồng hồ Orient như thế nào để ít nhất vẫn giữ nguyên được phong cách hiện có của chiếc đồng hồ hay tạo ra sự mới mẻ cho chiếc đồng hồ .

Bạn có muốn thay dây da đồng hồ Orient của mình không? Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hot line 0918795589 hoặc đến trực tiếp cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh tại: 256 Nguyễn Thiện Thuật ,Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.