TITAN RAGA 2541SM01

TITAN RAGA 2541SM01

 
Mã số
: 2541SM01
Danh mục
Loại đồng hồ
Thương hiệu
Loại kính
Loại dây
Năng lượng
Độ chống nước
 
-10%
3.330.000đ 2.997.000đ
Tiết kiệm: 333.000đ
Hotline: ‎0918795589
Hỗ trợ các ngày trong tuần - Từ 8h00 đến 21h30

Hoa Đào: TITAN RAGA 2541SM01


Đến mùa đua nở, cành đào được điểm tô duyên dáng với những bông hoa nhỏ bé. Hình ảnh đó được lưu lại dưới mặt đồng hồ chế tác từ xà cừ. Phiên bản thiết kế với dây và vỏ làm bằng thép không rỉ.


Mã đồng hồ

2541SM01

Kiểu Dáng

Đồng hồ Nữ

Máy

Pin

Loại Vỏ

Thép không gỉ

Loại Dây

Thép không gỉ

Loại Kính

Kính khoáng cứng (Mineral Glass)

Mặt Số

Khảm xà cừ cộng với hoa văn

Chức Năng

Hai kim chỉ giờ, phút

Khả năng chiệu nước

3 ATM

Xuất Xứ

Ấn Độ

Bảo Hành Đồng Hồ Chính Hãng

Máy 2 năm – Pin 1 năm (quốc tế)

Bảo Hành Thêm Từ Hưng Thịnh (*)

Thay Pin miễn phí suốt đời

 

(*) Sau thời gian bảo hành chính hãng quý khách hàng sẽ tiếp tục được bảo hành thay pin miễn phí suốt đời tại ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH


Bộ sưu tập đồng hồ Hoa Việt Nam tinh tế dành cho phái đẹp, lấy cảm hứng từ bốn mùa của Việt NamTITAN RAGA 2541SM01Titan, nhà sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp chính hãng lớn thứ năm trên thế giới, vừa giới thiệu đến với công chúng bộ sưu tập đồng hồ đeo tay: Hoa Việt Nam, bộ sưu tập dành cho những người phụ nữ duyên dáng và tinh tế.


Bộ sưu tập Hoa Việt Nam lấy cảm hứng từ bốn loài hoa, là biểu trưng cho bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa đều được biết đến với một loài hoa là biểu tượng: hoa sen của mùa hè, hoa cúc của mùa thu, hoa đào của mùa đông và hoa lan của mùa xuân. Các mẫu đồng hồ đeo tay được thiết kế thể hiện một cách tinh tế vẻ đẹp từng mùa của Việt Nam, khắc họa rõ vẻ đẹp đặc biệt đến kỳ lạ của các loài hoa, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của từng mùa.


Hoa Việt Nam, do đội ngũ thiết kế của Titan lấy cảm hứng khi đến và ở lại Việt Nam nhiều tháng để tìm hiểu về đất nước, văn hóa và con người Việt Nam. Sự tinh tế trong phong cách thời trang của phụ nữ Việt Nam đóng vai trò trung tâm trong việc xây dựng ý tưởng của bộ sưu tập. Việc kế thừa nét truyền thống được thể hiện rõ trong từng mẫu thiết kế. Các mẫu thiết kế đồng hồ thời trang trong bộ sưu tập đều dành riêng cho phụ nữ Việt.


Lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, cùng với sự tinh xảo trong việc chế tác, bộ sưu tập Hoa Việt Nam mang thiết kế cổ điển nhưng vẫn nổi bật nét hiện đại trong từng mẫu thiết kế. Mỗi chiếc đồng hồ Titan đều được chế tác một cách công phu, tỉ mỉ nhằm lột tả hết mọi vẻ đẹp của mỗi loài hoa – hoa sen thanh khiết lướt nhẹ trên dây đeo, phong lan tinh tế bao quanh mặt số, cánh hoa cúc truyền cảm hứng cho mẫu dây đeo và hoa đào tuyệt đẹp điểm tô cho mặt số.


Ông H.G. Raghunath, Giám đốc điều hành Đồng hồ và Phụ kiện của Titan chia sẻ: “Titan rất vui mừng khi có cơ hội để tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ với Việt Nam, cũng như những khách hàng của đất nước xinh đẹp này. Khi xây dựng thương hiệu, chúng tôi đã luôn luôn tự ý thức, cũng như thay đổi để phù hợp với thị hiếu khách hàng, việc đó đã làm cho Đồng hồ Titan trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu. Việc cho ra mắt bộ sưu tập Hoa Việt Nam, như món quà tuyệt vời mà Titan muốn gửi đến hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam. Các mẫu thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ những bông hoa của Việt Nam đáp ứng khéo léo một cách toàn diện, tạo nên sự hài hòa nhằm tôn vinh vẽ đẹp của người phụ nữ Việt".


 
 

Sản phẩm liên quan

 
 

Tìm kiếm