Top 5 mẫu đồng hồ nữ giá 5 triệu chính hãng đẹp nhất 2023

Đồng hồ nữ giá 5 triệu chính hãng mẫu nào đẹp nhất? Nên mua ở đâu? Đây là băn khoăn của không ít người dùng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời tốt nhất nhé!

Đồng hồ nữ giá 5 triệu Citizen Eco-Drive dây da 3 kim EM0763-07A

Đồng hồ Citizen Eco-Drive nữ dây da 3 kim EM0763-07A là một sản phẩm đồng hồ nữ giá 5 triệu cao cấp của thương hiệu Citizen. Điểm nổi bật của đồng hồ này là được thiết kế 3 kim thời trang với kính khoáng cứng và tính năng pin năng lượng (Eco-Drive) tiết kiệm. Ngoài ra đồng hồ được thiết kế dây da và có độ chống nước lên đến 5 ATM

Đồng hồ nữ Citizen Eco-drive EM0763-07A - Đáng yêu quyến rũ cùng mặt số kẻ  caro | Lazada.vn

Đồng hồ Citizen Eco-Drive nữ dây da 3 kim EM0763-07A

Đồng hồ nữ giá 5 triệu Casio dây cao su thể thao BABY-G MSG-S200G-7ADR

Casio dây cao su thể thao nữ BABY-G MSG-S200G-7ADR là một sản phẩm đồng hồ nữ giá 5 triệu  thể thao cao cấp của thương hiệu Casio. Đồng hồ này có thiết kế vỏ và dây đeo bằng cao su, rất phù hợp với những hoạt động thể thao ngoài trời, với khả năng chống nước đến độ sâu 100m.

Mặt số của đồng hồ này có thiết kế khá độc đáo dáng thể thao 2 kim. Mặt kính khoáng cứng có độ chống nước lên đến 10 ATM và sử dụng năng lượng pin Solar. Ngoài ra, đồng hồ nữ giá 5 triệu này còn có nhiều tính năng hữu ích như đồng hồ bấm giờ, báo thức, đồng hồ đếm ngược, giúp người dùng dễ dàng quản lý thời gian của mình.

MSG-S200G-7A | G-MS | BABY-G | Đồng hồ | CASIO

Casio dây cao su thể thao nữ BABY-G MSG-S200G-7ADR

Bulova nữ dây kim loại 2 kim 96S148

Đồng hồ nữ giá 5 triệu Bulova dây kim loại 2 kim 96S148 là một sản phẩm đồng hồ nữ cao cấp của thương hiệu Bulova. Với thiết kế 2 kim đơn giản nhưng sang trọng, đồng hồ này có mặt số tròn với hai kim chỉ giờ và các chỉ số số La Mã được mạ vàng, mang lại vẻ đẹp tinh tế và quý phái.

Vỏ và dây đeo của đồng hồ được làm bằng kim loại cao cấp, mang lại cảm giác chắc chắn và độ bền cao. Mặt kính đồng hồ được làm bằng khoáng chất chống trầy xước (kính sapphire), giúp bảo vệ mặt số và giữ cho sản phẩm luôn mới và đẹp. Đồng hồ 96S148 sử dụng năng lượng Pin (Quartz), có độ chống nước 3 ATM.

Đồng hồ nữ giá 5 triệu Bulova dây kim loại 2 kim 96S148

Đồng hồ nữ giá 5 triệu Orient Automatic lộ máy FDB0A008W0

Orient Nữ Automatic Lộ Máy FDB0A008W0 là một sản phẩm đồng hồ nữ tự động cao cấp của thương hiệu Orient. Đồng hồ nữ giá 5 triệu này có thiết kế đặc biệt với mặt đồng hồ được làm bằng kính khoáng cứng và lộ ra bộ máy Automatic độc đáo của Orient. Giúp người dùng có thể quan sát được hoạt động bên trong của đồng hồ.

Mặt số của đồng hồ được thiết kế với các chỉ số La Mã và 3 kim chỉ giờ với bộ phân trần kim nhỏ và tròn giúp tăng tính thẩm mỹ và độc đáo cho sản phẩm. Vỏ và dây đeo được làm bằng dây da bóng đẹp. Đồng hồ nữ giá 5 triệu FDB0A008W0 sử dụng năng lượng tự động cơ (Automatic), với độ chống nước lên đến 3 ATM.

ĐỒNG HỒ ORIENT FDB0A008W0 (Nữ - Máy tự động - 36mm - Kính Cong) - Đồng Hồ  Kính mắt Đức Chính

 Orient Nữ Automatic Lộ Máy FDB0A008W0

Đồng hồ nữ giá 5 triệu Candino dây kim loại 2 kim C4574/1

Candino Dây Kim Loại Nữ 2 Kim C4574/1 là một sản phẩm đồng hồ nữ cao cấp của thương hiệu Candino. Đồng hồ nữ giá 5 triệu này có thiết kế đẹp mắt với mặt số tròn, hai kim chỉ giờ và các chỉ số số La Mã được mạ vàng tạo nên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch.

Vỏ và dây đeo của đồng hồ được làm bằng kim loại cao cấp, mang lại cảm giác chắc chắn và độ bền cao. Mặt kính đồng hồ được làm bằng kính sapphire chống trầy xước, giúp bảo vệ mặt số và giữ cho sản phẩm luôn mới và đẹp. Đồng hồ sử dụng Pin năng lượng Quartz có độ chống nước 5 ATM.

 

Đồng hồ nữ giá 5 triệu Candino Dây Kim Loại 2 Kim C4574/1

Nên đồng hồ nữ giá 5 triệu ở đâu tại Hồ Chí Minh

Hiện nay tại không những tại Hồ Chí Minh mà còn các tỉnh thành phố khác xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ với nhiều mẫu mã, thương hiệu và giá cả khác nhau. Do vậy để trở thành người mua hàng thông thái chuẩn giá, chuẩn thương hiệu chính hãng bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín.

Với nhu cầu mua đồng hồ nữ giá 5 triệu tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể đến cửa hàng Đồng hồ Hưng Thịnh nằm trên đường Nguyễn Thiện Thuật – Quận 3.

Cửa hàng không những cung cấp đa dạng các mẫu mã, thương hiệu sản phẩm đồng hồ nữ giá 5 triệu mà còn có giấy chứng nhận chính hãng, bảo hành hãng từ 1 – 1,5 năm và cửa hàng còn cam kết bảo hành thêm cho khách hàng, tổng thời gian bảo hành lên đến 4 – 5 năm.

Trên đây là những thông tin đã cập nhật về những mẫu đồng hồ nữ giá 5 triệu và địa chỉ mua sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng cao. Để mua hàng bàn hãng đến đồng hồ Hưng Thịnh hoặc liên hệ hotline 0918795589 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.