Top 5 mẫu đồng hồ nữ không số đẹp nhất 2023

Đồng hồ nữ không số là mẫu đồng hồ được nhiều người ưu chuộng sử dụng hiện nay bởi thiết kế cá tính, thanh lịch. Dưới đây là những mẫu đồng hồ nữ không số đẹp nhất 2023 bạn đọc có thể tham khảo.

Đồng hồ nữ không số là gì?

Đồng hồ nữ không số là loại đồng hồ không có các chỉ số giờ được in hoặc đánh dấu trên mặt số. Thay vào đó, thời gian được hiển thị thông qua các kim chỉ hoặc các điểm đánh dấu được đặt trên mặt số.

Đồng hồ nữ không số thường có thiết kế đơn giản, tinh tế và thường được ưa chuộng bởi những người yêu thích phong cách minimalism hoặc đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đơn giản nhưng đẹp mắt và tiện dụng. Một số loại đồng hồ nữ không số có thể có các tính năng bổ sung như đèn nền LED, chống nước hoặc chức năng báo thức….

Ưu điểm của đồng hồ nữ không số mang lại khi sử dụng, bao gồm:

  • Thẩm mỹ với thiết kế đơn giản, tối giản, nhưng rất tinh tế và thanh lịch

  • Độ chính xác cao trong việc đo thời gian

  • Dễ đọc với các chỉ số hoặc dấu hiệu rõ ràng hơn đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.

  • Phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ công sở đến các bữa tiệc.

  • Độc đáo, không bị lỗi thời với thiết kế tối giản và không có các chi tiết phức tạp, đồng hồ nữ không số tạo nên một phong cách thời trang độc đáo, riêng biệt và không bị lỗi thời và có thể sử dụng trong nhiều năm.

Top 5 mẫu đồng hồ nữ không số đẹp nhất 2023

Với những ưu điểm của đồng hồ nữ không số, rất nhiều người đã săn tìm các mẫu đồng hồ chính hãng đẹp nhất. Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ nữ không số đẹp nhất 2023 bạn có thể tham khảo:

Đồng hồ LC (LE CHATEAU) – nữ – dây lắc – 2 kim – L52.230.04.7.1

Đồng hồ LC (LE CHATEAU) – nữ – dây lắc – 2 kim – L52.230.04.7.1 là chiếc đồng hồ nữ không số được thiết kế với dây lắc mảnh bằng thép không gỉ, kết hợp 2 kim chỉ giờ và phút. Mặt đồng hồ được làm bằng kính Sapphire. Đồng hồ sử dụng năng lượng Pin (Quartz) và có khả năng chống nước 3 ATM.

 

Đồng hồ nữ không số LC (LE CHATEAU) – nữ – dây lắc – 2 kim – L52.230.04.7.1

Đồng hồ BULOVA – FUTURO – nữ – quarzt (pin) – đính kim cương – 98P185

Đồng hồ BULOVA – FUTURO – nữ – quarzt (pin) – đính kim cương – 98P185 là mẫu đồng hồ nữ không số có thiết kế 3 kim, với kính khoáng cứng. Loại dây làm bằng đờ mi (trắng và vàng), đồng hồ sử dụng năng lượng Pin (Quartz) và có độ chống nước 3 ATM.

Tặng Gói Bảo Hàng Vàng ĐỒNG HỒ NỮ CHÍNH HÃNG Bulova 98P185 Quartz Quadra  Diamond Black Dial Two Tone Watch - MixASale

Đồng hồ BULOVA – FUTURO – nữ – quarzt (pin) – đính kim cương – 98P185

Đồng hồ CASIO – STANDARD – nữ – quarzt (pin) – dây kim loại – LTP-E413MB-1ADF

Đồng hồ CASIO – STANDARD – nữ – quarzt (pin) – dây kim loại – LTP-E413MB-1ADF là đồng hồ nữ không số 3 kim, có thiết kế kính khoáng cứng chống trầy xước. Với dây kim loại mạ màu đen. Đồng hồ sử dụng năng lượngPin (Quartz) và có độ chống nước 3 ATM.
 

Casio - LTP-E413MB-1ADF - Stainless Steel Wrist Watch for Women: Buy Online  at Best Prices in Pakistan | Daraz.pk

Đồng hồ nữ không số CASIO – STANDARD – nữ – quarzt (pin) – dây kim loại – LTP-E413MB-1ADF

Đồng hồ ORIENT – tự động (Automatic) – nữ – dây kim loại – 3 kim – RA-NR2009S10B

Đồng hồ ORIENT – tự động (Automatic) – nữ – dây kim loại – 3 kim – RA-NR2009S10B có thiết kế 3 kim là loại đồng hồ nữ không số thuộc thương hiệu ORIENT. Mặt số được làm bằng kính sapphire, dây được thiết kế bằng Inox (Steel) và đồng hồ sử dụng năng lượng tự động – Cơ (Automatic). Ngoài ra Đồng hồ ORIENT RA-NR2009S10B cũng có độ chống nước lên đến 5 ATM.

Orient RA-NR2009S10B – BaoChauWatch.vn

Đồng hồ ORIENT – tự động (Automatic) – nữ – dây kim loại – 3 kim – RA-NR2009S10B

Đồng hồ TITAN – SPARLE – QUARZT (pin) – nữ – dây da – 3 kim – 2570WL02

Đồng hồ TITAN – SPARLE – QUARZT (pin) – nữ – dây da – 3 kim – 2570WL02 là đồng hồ nữ không số thương hiệu TITAN có thiết kế 3 kim chỉ giây, chỉ giờ, chỉ phút. Mặt đồng hồ được làm bằng kính khoáng cứng chống trầy xước, dây thiết kế bằng da cao cấp. Ngoài ra đồng hồ sử dụng năng lượng Pin (Quartz) và có độ chống nước 5 ATM.

 

Đồng hồ Nữ Titan 2570WL02 - chính hãng

Đồng hồ nữ không số TITAN – SPARLE – QUARZT (pin) – nữ – dây da – 3 kim – 2570WL02

Mua đồng hồ nữ không số đẹp chính hãng ở đâu Hồ Chí Minh

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ nữ không số. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất và sở hữu sản phẩm chính hãng, bạn nên lựa chọn địa chỉ mua uy tín

Nếu bạn đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm kiếm một cửa hàng bán đồng hồ nữ không số uy tín, thì Đồng hồ Hưng Thịnh là một lựa chọn thích hợp. Với địa chỉ tại Đường Nguyễn Thiện Thuật – Quận 3, cửa hàng cung cấp đa dạng các mẫu đồng hồ nữ giá rẻ, đồng hồ nữ không số từ các thương hiệu khác nhau. Đồng hồ Hưng Thịnh còn cung cấp giấy chứng nhận chính hãng và bảo hành từ 1 đến 1,5 năm cộng với thời gian bảo hành từ cửa hàng lên đến 4-5 năm.

Từ những thông tin trên chắc hẳn bạn đã lựa chọn được cho mình mẫu đồng hồ nữ không số phù hợp và địa chỉ mua tốt nhất. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc cần sự hỗ trợ và tư vấn, hãy liên hệ hotline 0918795589 hoặc đến trực tiếp Đồng hồ Hưng Thịnh để được giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.