Top 5 thương hiệu đồng hồ nữ chống nước 5atm nổi tiếng

Thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường nước mà có đam mê đeo đồng hồ phải làm sao? Top 5 thương hiệu đồng hồ nữ chống nước 5atm nổi tiếng dành cho chị em.

Đồng hồ nữ chống nước 5atm là gì?

"ATM" là viết tắt của "Atmospheres", và được sử dụng để đo lượng áp suất nước mà đồng hồ có thể chịu đựng. Đồng hồ nữ chống nước 5ATM hay được gọi 5 bar là loại đồng hồ có thể chịu được áp suất tương đương với sâu khoảng 50 mét dưới mặt nước.

Một số ưu điểm của đồng hồ nữ chống nước 5ATM:

  • Khả năng chịu nước đến mức tương đối, giúp bạn có thể sử dụng đồng hồ trong những hoạt động nước nhẹ nhàng như bơi lội hay tắm biển.

  • Đồng hồ nữ chống nước 5ATM được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người sử dụng.

  • Với khả năng chống nước và các tính năng bảo vệ khác, đồng hồ nữ chống nước 5ATM được coi là một sản phẩm bền bỉ và đáng tin cậy trong nhiều tình huống sử dụng.

  • Với tính năng chống nước tương đối, đồng hồ nữ chống nước 5ATM có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận hơn so với những sản phẩm có khả năng chống nước cao hơn.

Top 5 thương hiệu đồng hồ nữ chống nước 5atm nổi tiếng

Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ nữ chống nước 5 ATM với thương hiệu chính hãng tốt nhất bạn có thể tham khảo:

Đồng hồ ORIENT – Pin (QUARTZ) nữ dây da trăng sao

Đồng hồ nữ chống nước 5atm nữ ORIENT – PIN (QUARTZ) dây da

Đồng hồ nữ chống nước 5atm RA-KA0005A00B thương hiệu đồng hồ Orient đứng top 3 nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất của Nhật Bản. Đồng hồ có độ chống nước cao lên tới 5 ATM. Có thể bảo vệ được thiết bị trong môi trường nước. Thiết kế logo hình chú sư tử mang lại sự trẻ trung sang trọng. Loại đồng hồ 6 kim, Sun & Moon (Trăng & Sao) làm bằng dây da. Mặt kính số làm bằng kính sapphire chống trầy xước, năng lượng chạy bằng Pin (Quartz).

Đồng hồ TITAN – SPARKLE – QUARTZ (PIN) nữ dây kim loại

Đồng hồ TITAN – SPARKLE – QUARTZ (PIN) nữ dây kim loại

Mã số: 2569WM04 dòng đồng hồ nữ chống nước 5atm mang thương hiệu TITAN có khả năng chống nước cao lên tới 5 ATM được rất nhiều chị em săn đón. Với thiết kế thể thao, 6 kim, kính khoáng cứng chống va đập tốt. Loại dây kim loại mạ màu vàng hồng mang lại sự dịu dàng, nữ tính. Đồng hồ chạy bằng năng lượng pin (Quartz).

Đồng hồ CITIZEN nữ tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.