Top 7 mẫu đồng hồ nữ mặt nhỏ chính hãng đẹp nhất 2023

Những cô nàng có cổ tay nhỏ nhắn, mảnh khảnh thì chiếc đồng hồ mặt nhỏ sẽ là lựa chọn an toàn nhất. Dưới đây là top 7 mẫu đồng hồ nữ mặt nhỏ chính hãng đẹp nhất hiện nay.

Đồng hồ nữ mặt nhỏ là gì?

Đồng hồ nữ mặt nhỏ là những chiếc đồng hồ đeo tay dành cho nữ giới có kích thước mặt đồng hồ nhỏ từ 21 – 24mm hoặc 23 – 26mm. Kết hợp với dây đeo làm từ nhiều chất liệu nhựa dây da, dây kim loại, dây mạ vàng… có kích cỡ tương ứng với mặt kính đồng hồ. Nhằm đảm bảo sự hài hòa cho tổng thể thiết kế và phong cách của các nàng.

Ưu điểm lớn nhất của đồng hồ nữ mặt nhỏ là gọn nhẹ, dễ sử dụng, thiết kế tối giản để tạo nên tổng thể hòa hợp, nhẹ nhàng giúp tôn lên cổ tay ngọc ngà của phái đẹp. Đồng hồ nữ mặt nhỏ không kén tay người đeo, rất dễ sử dụng, có thể dễ dàng phối đồ, phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

Top mẫu đồng hồ nữ mặt nhỏ chính hãng đẹp nhất 2023

Đồng hồ nữ mặt nhỏ CITIZEN EJ6042-56E

Đồng hồ CITIZEN EJ6042-56E dây kim loại

Mã SP: EJ6042-56E – Mẫu đồng hồ nữ mặt nhỏ có kích thước mặt đồng hồ 21.4mm được rất nhiều chị em ưa chuộng. Mang thương hiệu CITIZEN loại kính khoáng cứng chống trầy xước, dây mạ màu vàng công nghệ PVD cao cấp không phai. Năng lượng bằng Pin, độ chống nước 3 ATM. Đặc biệt thiết kế bề mặt đồng hồ được đính đá cao cấp quanh viền tạo nên vẻ thời trang mang phong cách quý phái và sang trọng.

Đồng hồ CITIZEN EX0330-56A dây kim loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.