Top 8 mẫu đồng hồ nữ thụy sỹ chính hãng đẹp nhất 2023

Đồng hồ nữ Thuỵ Sỹ tạo ấn tượng cho người dùng bởi độ bền cao, thiết kế đẹp, độc đáo với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cùng tham khảo những mẫu đồng hồ nữ Thuỵ Sỹ đẹp nhất hiện nay.

Đồng hồ nữ Thụy Sỹ thuộc thương hiệu nào tốt nhất

Đồng hồ nữ Thụy Sỹ là các loại đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sỹ, một quốc gia nổi tiếng về sản xuất đồng hồ chất lượng cao trên toàn thế giới. Đồng hồ nữ Thụy Sỹ có các tính năng cao cấp như chống nước tốt, sử dụng vật liệu chất lượng cao và thiết kế mạnh mẽ, độ bền lâu dài.

Đồng hồ nữ Thụy Sỹ chính hãng thuộc các thương hiệu như OP (Olym Pianus), OP (Olympia Star), Candino, Daniel Wellington (DW)…

Đồng hồ nữ Thuỵ Sĩ có nhiều ưu điểm như sau:

  • Đồng hồ nữ Thuỵ Sĩ được làm bằng công nghệ hiện đại, được chế tác bởi những chuyên gia đồng hồ tài ba, do đó độ chính xác của chúng rất cao.

  • Đồng hồ nữ Thuỵ Sĩ được thiết kế với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của đa số khách hàng.

  • Đồng hồ nữ Thuỵ Sĩ được làm bằng các vật liệu cao cấp như thép không gỉ, vàng, kim cương, các vật liệu này có độ bền và độ bóng rất tốt.

  • Đồng hồ nữ Thuỵ Sĩ là một sản phẩm đắt tiền nhưng có giá trị lâu dài và được coi là một đầu tư tốt cho tương lai.

  • Đồng hồ nữ Thuỵ Sĩ được làm bằng các vật liệu chất lượng cao, cùng với quy trình sản xuất chính xác, do đó độ bền của chúng là rất cao.

Top 8 mẫu đồng hồ nữ Thuỵ Sỹ thương hiệu chính hãng đẹp nhất 2023

Tên sản phẩm

Đặc điểm

Hình ảnh

Mẫu đồng hồ nữ Thuỵ Sỹ OP (OLYM PIANUS) dây da 3 KIM OP130-10LS-GL-X

Mẫu đồng hồ nữ OP130-10LS-GL-X có thương hiệu OP (Olym Pianus) sản xuất tại Thuỵ sỹ. Đồng hồ nữ Thuỵ Sỹ này được thiết kế 3 kim, mặt kính số làm bằng kính sapphire chống trầy xước, dây da cao cấp, đồng hồ dùng năng lượng Pin (Quartz) và có độ chống nước 3 ATM.

h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ HƯNG THỊNH
Ngày cấp: 30/07/2014 do sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
Showroom : 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TP. HCM (Đối diện chung cư Nguyễn Thiện Thuật) - Hoạt động xuyên suốt từ 8h30 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần
Website: www.donghohungthinh.com - Email: donghohungthinh@gmail.com
Hotline: 0918795589 (Zalo, Viber, iMessage...) - Bảo hành: 0915793389

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.