Tư vấn chọn đồng hồ tặng thầy cô ngày 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới, bạn đã chọn quà tặng 20/11 dành tặng cho thầy cô giáo cũ hay thầy cô của con mình chưa? Hãy cùng xem cách chọn quà dưới đây để tìm được món quà phù hợp nhất để tặng thầy cô nhé!
Đồng hồ đeo tay là món qùa thiết thực để tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Bởi việc đứng trên bục giảng là chuyện mỗi ngày, khi có đồng hồ đeo tay, thầy cô sẽ biết sắp xếp thời gian một cách phù hợp nhất để đảm giờ giờ học chất lượng cho học sinh. Tuy nhiên, đồng hồ là một loại trang sức, là món quà khá đắt tiền. Khi tặng đồng hồ thầy cô có thể gây hiểu lầm bởi vậy chỉ nên tặng món quà này khi nó là món quà của tập thể.

Dưới đây Đồng Hồ Hưng Thịnh xin giới thiệu những kiểu dáng đồng hồ đeo tay đẹp để làm quà tặng thầy cô:

Kiểu CASIO NAM MTP-1141A-7ARDFnam tính, đơn giản nhưng mạnh mẽ rất thích hợp để làm quà tặng các thầy. Sản phẩm được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn không làm mất đi sự sang trọng lịch lãm. Trên mặt của đồng hồ được thiết kế xem được cả giờ và ngày tháng nên tạo được sự tiện lợi giúp các thầy cô nắm bắt được giờ và lịch học trên lớp. Đồng hồ có thiết kế dây và vỏ làm bằng thép không gỉ, mặt kính có khả năng chịu được nước giúp đồng hồ có thể bền vững trong mọi thời gian.

Giá: 834.000 VNĐ / Cái

CASIO STANDARD MTP-1384L-7AVDF là kiểu đồng hồ khá đơn giản giúp thầy cô kiểm soát thời gian và có thể làm một thứ đồ trang sức theo bên mình. Bởi đồng hồ có dây đeo bằng da nên khi thầy cô viết bảng, thí nghiệm, hướng dẫn học sinh sẽ không cảm thấy nặng nề ở tay mà đem lại cảm giác nhẹ nhàng khá thoải mái. Kiểu dáng khá đơn giản để hợp với gu thời trang đứng đắn của các thầy khi đứng trên lớp.

1.731.000 VNĐ / Cái

Đối với các cô giáo thì việc lựa chọn đồng hồ làm quà tặng cần phải tỉ mỉ hơn. Bởi phong cách của các cô giáo trong mỗi môn học sẽ có sự khác nhau nhưng chung quy đều có sự lịch lãm, nữ tính, cá tính và không thiếu sự sang trọng. Đồng hồ CASIO STANDARD LTP-1275G-9ADF là kiểu đồng hồ hoàn hảo nhất bởi sự thanh lịch trong kiểu dáng phù hợp được với mọi phong cách ăn mặc. Phần dây và mặt của loại đồng hồ này thường được đính những viên đá màu trắng sáng lấp lánh sẽ giúp các cô luôn nổi bật khi kết hợp đồng hồ cùng với trang phục quần âu, sơ mi khi đứng giảng trên lớp.

Những cô giáo dịu dàng nữ tính nhất định sẽ thích kiểu dáng Đồng hồ bởi thiết kế xinh xắn của sản phẩm. Trên bề mặt đồng hồ có những viên đá nhỏ, dây đồng hồ là sợi xích thanh mảnh. Chính thiết kế này làm nên sự dịu dàng cho cánh tay và đem đến sự nổi bật cho phong cách thời trang.

Ưu điểm khi chọn đồng hồ làm quà tặng thầy cô là bạn có thể nhìn thấy món quà của mình được các thầy luôn mang theo bên cạnh. Nếu món quà của bạn thực sự hợp với phong cách thời trang của thầy cô thì có thể thầy cô sẽ tự hào khi khoe món quà với bạn bè và người thân.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.