Tư vấn chọn quà cho bạn gái trong ngày 20/10

Sắp tới 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam rồi, các chàng trai đang loay hoai tìm kiếm một món quà thật đặc biệt và ý nghĩa để dành tặng bán gái của mình, thì đây sẽ là một gợi ý tốt dành cho các bạn nam khi muốn tặng quà trong dịp đặc biệt này.

phụ nữ thường rất tinh tế, vì vậy hãy chọn một món đồ thật tinh tế để dành tặng cho cô ấy nhé

Tặng đồng hồ đeo tay cho bạn gái nhân dịp 20/10

Việc lựa chọn 1 chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng thời trang thể hiện sự trân trọng và sự khéo léo của người tặng đối với người nhận.

Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế thì những món quà hàng hiệu đắt tiền sẽ không là vấn đề gì, nhưng nếu bạn là người có điều kiện kinh tế giới hạn, bạn nên chọn 1 chiếc đồng hồ đeo tay ở phân khúc giá phổ thông, tuy chẳng phải đắt tiền hay xa xỉ gì, nhưng nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và tình cảm của người tặng dành cho người nhận.

tư vấn chọn quà tặng cho bạn gái trong ngày 20/10

Đồng hồ đeo tay sẽ là một món quà ý nghĩa nhất trong ngày 20/10 đặc biệt này ( Ảnh minh họa)

Tặng một chiếc đồng hồ đeo tay trong ngày 20/10 có ý nghĩa gì?

Sẽ chẳng có gì quý hơn thời gian, khi thời gian đã trôi đi thì mọi thứ không thể lấy lại được, vì vậy, chiếc đồng hồ đeo tay như thể hiện mong muốn sự thành công trong cuộc sống và trong công việc, thể hiện tình cảm chân thành của người tặng dành cho người nhận, tặng 1 chiếc đồng hồ không nhất thiết phải là loại đắt tiền xa xỉ, mà chỉ cần 1 chiếc đồng hồ sao cho phù hợp với phong cách và sở thích của người nhận là được.

Đối với nam giới tặng quà đồng hồ đeo tay cho nữ giới, bạn nhớ kèm theo một số lời chúc từ chính tâm tư của bạn nhé, bạn cũng đừng nên ghi những lời hoa mỹ. Đối với những người phụ nữ trững trạc, chỉ cần lời nói chân thành hơn vạn lời hoa mỹ, vì vậy, khi quyết định tặng một chiếc đồng hồ đeo tay nhân dịp 20/10, bạn nên nhờ cửa hàng đồng hồ đeo tay uy tín tư vấn chọn 1 chiếc đồng hồ phù hợp nhất nhé.

Nếu cô ấy là người năng động, bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ đeo tay có thiết kế thời trang trẻ trung; nếu cô ấy là người trầm tính, bạn có thể chọn tặng cô ấy 1 chiếc đồng hồ đeo tay cổ điểm nhưng vẫn mang nét hiện đại; nếu cô ấy là 1 người cá tính mạnh mẽ, bạn cũng có thể chọn 1 chiếc đồng hồ nữ có thiết kế thời trang và cá tính.

>>> Xem ngay các mẫu đồng hồ nữ chính hãng thời trang, giá tốt

Để lựa chọn được 1 chiếc đồng hồ phù hợp dành tặng cho cô ấy trong ngày 20/10 này, bạn nên tìm hiểu những đặc điểm của cô ấy để chuyên gia tư vấn đồng hồ thời trang sẽ tư vấn giúp bạn chọn mẫu đồng hồ phù hợp nhất dành tặng cho người ấy nhé!

Nên mua đồng hồ làm quà tặng 20/10 ở đâu?

Một gợi ý tốt cho bạn, đó là cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh, tại đây các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn với rất nhiều mẫu đồng hồ chính hãng thời trang trẻ trung mới nhất trên thị trường, mẫu mã đẹp hợp thời trang với mức giá cạnh tranh nhất. Sự tư vấn tỉ mỉ, chi tiết và chế độ bảo hành tốt là điều mà Hưng Thịnh được mọi người tin tưởng và yêu thích khi mua sắm tại nơi đây.

Địa chỉ cửa hàng: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

192 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.