Tư vấn

Vì sao đa phần thanh niên thích đeo đồng hồ Casio G-Shock?

Casio là thương hiệu lâu đời trong ngành công nghiệp điện tử và rất nổi tiếng với máy ảnh, máy tính, các sản phẩm âm thanh… nhưng trong những năm 1980 Casio đầu tư vào ngành công nghiệp đồng hồ và tạo thành cơn bão với những chiếc đồng hồ ban đầu tập trung sản xuất chủ yếu là dòng điện tử, thân thiện và dễ xem giờ.

Đồng hồ Casio G-Shock GBA-400-4B

Đồng hồ Casio G-Shock với những tính năng vượt trội hơn đồng hồ truyền thống

Casio thật sự bùng nổ và nổi bật là vào những năm đầu thập niên 90, Casio đã cho ra đời dòng đồng hồ Casio G-Shock với những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng đồng hồ truyền thống thời bấy giờ như: Chống sốc, khả năng chịu nước cao, báo thức, đèn giúp xem giờ trong bóng tối vv... thật sự là một đột phá mà không ai có thể nghỉ 1 chiếc đồng hồ đeo tay có thể làm được, chính vì lẽ đó mà trong thời gian những năm đầu này đồng hồ Casio G-Shock luôn được quân đội sử dụng.

dong ho casio G-shock thong minh

Đồng hồ G-Shock thông minh

Tiếp nối những thành công ban đầu Casio không ngừng nghiên cứu và phát triển mạnh dòng đồng hồ Casio G-shock để cho ra đời tiếp những dòng sau mang phong cánh thời trang, trẻ trung và cá tính chính vì những yếu tố đó mà đồng hồ Casio G-shock đã thâm nhập được vào tầng lớp giới trẻ và trở thành sản phẩm mà cho đến ngày nay mỗi bạn trẻ nào cũng mơ ước được có 1 chiếc. 

Đông hồ Casio G-shock luôn là lựa chọn số 1

Những mẫu đồng hồ Casio G-Shock gold

Ngày nay với công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ hãng Casio cũng đã kịp thời tích hợp được tất những yếu tố cần thiết gói gọn vào 1 chiếc đồng hồ để tạo nên những sản phẩm G-Shock không đơn thuần là 1 chiếc đồng hồ bình thường mà là 1 chiếc đồng hồ thông minh với các chức tương đương gần giống 1 thiết bị điện thoại di động. Chính vì lẽ đó đồng hồ Casio G-Shock không những đứng vững trên thị trường mà dần trở thành sự lựa chọn đầu tiên của giới trẻ. 

Mời các bạn tham khảo thêm Video về dòng đồng hồ Casio G-shock gold bên dưới: